Biển Bạc chào mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng nay (07/03/2020), Công ty CP Biển Bạc tổ chức lễ mít tinh tôn vinh một nửa Thế Giới. Tại đây, những bó hoa tươi thắm, những bài hát dành tặng cho chị em như những lời cảm ơn chân thành nhất đến từ các cán bộ nam của Biển Bạc.

Xem tiếp


Hanwa Techwin giới thiệu sản phẩm mới tại TT đào tạo Biển Bạc

Là nhà tích hợp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam, Biển Bạc trở thành điểm đến đầu tiên của Hanwha Techwin sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với mong muốn hợp tác cùng Biển Bạc phát triển công nghệ hiện đại tại Việt Nam

Xem tiếp


Biển Bạc gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí chào đón xuân Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Toàn thể cán bộ Công ty CP Biển Bạc hân hoan khai xuân mừng gặp mặt. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Biển Bạc mỗi dịp xuân về.

Xem tiếp


Biển Bạc liên hoan Tổng kết năm 2019

Year End Party 2019 của Biển Bạc khép lại một năm “Bứt phá thành công”. Trong niềm hân hoan đó, chúng tôi mỗi thành viên của gia đình Biển Bạc đều thăng hoa trong niềm tự hào với tinh thần mãnh liệt chào đón 2020: TƯ DUY ĐỘT PHÁ – LAN TỎA THÀNH CÔNG.

Xem tiếp


Biển Bạc giao hữu bóng đá cùng công an TP Hà Nội

Chiều qua (2/1/2020), Công ty CP Biển Bạc đã có trận bóng đá giao hữu đầu tiên của năm mới với Phòng Tham mưu – Công An Tp.Hà Nội. Đây cũng là hoạt động thể thao ý nghĩa được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên hai đơn vị có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ và hợp tác vì sự phát triển chung

Xem tiếp


Thư Chúc Tết Canh Tý 2020

Chào đón năm mới Canh Tý 2020, Công ty CP Biển Bạc xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ Công ty lời chúc mừng năm mới.

Xem tiếp


Proud of Silver Sea: Hành trình 20 năm

Tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Biển Bạc, Team Building_part2_2019 với hành trình ý nghĩa và đầy TỰ HÀO đánh dấu một năm thành công vang dội và bứt phá trên mọi hoạt động.

Xem tiếp


Biển Bạc nơi giao thoa và hội nhập văn hóa cho sinh viên quốc tế

Thực tập là quá trình học hỏi có sự giám sát liên quan đến chuyên ngành nghiên cứu và là 1 chương trình quan trọng trong trải nghiệm học tập của sinh viên. Với phương châm “Sinh viên, công nghệ và sự hiểu biết văn hóa”...

Xem tiếp


Biển Bạc đánh giá năng lực cán bộ thử việc

Trong tiến trình phát triển DỊCH VỤ AN NINH BIỂN BẠC và đáp ứng mục tiêu không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ

Xem tiếp


Biển Bạc làm giám khảo cuộc thi Ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp công nghệ 2019

Đồng hành cùng chương trình Innovative Entrepreneurs suốt hơn 1 tháng qua với cương vị là nhà tài trợ Bạc, Biển Bạc đã chứng kiến sự nỗ lực của rất nhiều đội thi đến từ các trường đại học lớn.

Xem tiếp


Biển Bạc ứng dụng AI nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống camera giám sát trong đảm bảo TT ATGT

Ngày 29/11/2019, Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức Hội nghị An toàn giao thông Việt Nam 2019 nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông.

Xem tiếp


Biển Bạc tìm kiếm tài năng mới tại Innovation Day 2019

Ngày hội INNOVATION DAY được tổ chức với mong muốn tạo ra sự kết nối về mặt công nghệ cao giữa sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường, sự kiện mang đến cơ hội giao lưu, trải nghiệm công nghệ, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn và định hướng học tập, nghiên cứu qua sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ cao.

Xem tiếp


Biển Bạc tham dự HT Ứng dụng các thành tựu CMCN 4.0 trong quản lý TT ATGT tại Việt Nam

Sáng nay (14/11/2019), Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Cục cảnh sát giao thông tổ chức Hội thảo “Ứng dụng thành tựu Cách mạng công nghiệp 4.0 trong quản lý trật tự, an toàn giao thông tại Việt Nam” với sự tham gia của nhiều đơn vị chức năng trên cả nước.

Xem tiếp


Biển Bạc phối hợp tổ chức HT kiểm soát và trình diễn thiết bị khắc chế UAV và Drone

Sáng nay (11/11/2019), tại Cục Hàng không Việt Nam đã diễn ra hội thảo “Kiểm soát và trình diễn thiết bị khắc chế UAV và DRONE” với sự tham gia của nhiều đơn vị lớn trong nước như: Cục Tác chiến Bộ tổng tham mưu; Học viện Kỹ thuật quân sự: Lữ đoàn 918 Quân chủng PKKQ, Cảng vụ hàng không; Tổng công ty Hàng không Việt Nam; các hãng hàng không: Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific,…

Xem tiếp


Chào đón diện mạo mới trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Biển Bạc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và là cầu nối bền chắc giữa công ty với khách hàng.

Xem tiếp

 
Trang [1] 2 3 4  >> 

LIÊN KẾT