bienbacsecurity%com


Hội thảo Công nghệ và Giải pháp Ứng dụng trong Thành phố thông minh

HÃY THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ TÌM HIỂU CÁC CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP MỚI NHẤT HIỆN NAY ỨNG DỤNG TRONG THÀNH PHỐ THÔNG MINH Thời gian: 8h00-12h00 ngày 17/05/2018 Địa điểm: Khách sạn Pullman - 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội . 0 của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Xây dựng thành phố thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, hiện đại hóa dịch vụ công của chính quyền thành phố và sử dụng tối ưu các nguồn năng lượng, tài nguyên đang là xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng 4.

Biển Bạc tham dự triển lãm Viet Build Hà Nội 2018

vn | silversea. vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity.

Thư mời tham dự đào tạo kỹ thuật hãng D-max Hàn Quốc

kr Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA-VN) phối hợp cùng hãng DMAX và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cũng như giải pháp về an ninh của hãng DMAX. Đến với buổi đào tạo, quý vị sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia từ hãng DMAX và chuyên gia của Biển Bạc về việc lựa chọn thiết bị, giải pháp cụ thể mình đang tìm kiếm và thử nghiệm demo thực tế •Thời gian: 9:30- 12:00, thứ sáu ngày 13 tháng 04 năm 2018 •Địa điểm: TT đào tạo Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. •Nội dung khóa học: Đào tạo sản phẩm và công nghệ mới cho hệ thống an ninh giám sát - Dmax Hàn Quốc •Giảng viên: Mr Young Lee - Chuyên gia hãng D-max . co. d-max.

Biển Bạc khởi động chương trình đào tạo nội bộ năm 2018

vn/en/Ban-tin-cong-nghe-n981/Ung-dung-cong-nghe-cam-bien-laser-trong-quan-ly-chieu-cao-phuong-tien-d1003 Kỹ sư Ngô Duy Hiến giới thiệu dòng sản phẩm báo động không dây Genio – Optex Nhật Bản . com. Sáng thứ 7 ngày 17/2/2018 tại Trung tâm đào tạo Biển bạc tổ chức buổi đầu tiên mở đầu chương trình này Sau đây là một số hình ảnh buổi đào tạo: Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc nói về ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình học thuật nâng tầm , tâm và tài cho cán bộ Kỹ sư Lưu Văn Tắc giới thiệu giải pháp phát hiện xe vượt chiều cao – Dự án Hầm Đèo Cả Xem chi tiết giải pháp: http://bienbacsecurity. Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Biển Bạc quyết định giành thứ 7 hàng tuần để đào tạo cán bộ các chương trình nâng cao chuyên môn, giao lưu công nghệ và các khóa học nhân văn. Để công ty phát triển bền vững và tạo môi trường học tập nâng cao phẩm chất cán bộ vừa hồng vừa chuyên đủ tâm đủ tầm và phát triển tài năng.

Thông báo tuyển dụng nhân sự Kinh doanh và Kỹ thuật

· Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và Auto CAD. 2/Kỹ năng bắt buộc. · Kỹ năng giao tiếp & đàm phán tốt; Quyền lợi - Môi trường làm việc: Thân thiện,năng động, sáng tạo; - Có nhiều cơ hội thực tập với sản phẩm công nghệ cao của các hãng nổi tiếng thế giới; - Tạo điều kiện ứng viên nâng cao trình độ, làm việc và gắn bó lâu dài với công ty với các chế độ BHXH đầy đủ; - Lương cơ bản từ 6. 000. 000đ đến 15.

Công ty CP Biển Bạc thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

. /. Kính chúc Quý vị Năm mới "Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công - An khang - Thịnh vượng và Gặp nhiều may mắn" Trân trọng. Công ty xin trân trọng thông báo sẽ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp âm lịch) và bắt đầu làm việc lại từ ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch) . Kính gửi: Quý Đại lý, đối tác, khách hàng Trước thềm Năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Biển Bạc (SilverSea JSC) xin gửi lời biết ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Biển Bạc giới thiệu giải pháp an ninh cho tòa nhà

• Khách đến thăm phải được đăng ký để nhận thẻ Khách để được vào khu vực cho phép bên trong toà nhà. Hệ thống quản lý thang máy Hệ thống quản lý thang máy để quản lý người vào/ra các tầng xác định trong toà nhà. • Ngăn chặn người không được phép vào các khu vực phía trong toà nhà. • Chỉ có người đã được đăng ký với hệ thống mới có thể đi qua bằng cách quét thẻ lên đầu đọc thẻ gắn trên cổng. Hệ thống quản lý bãi xe Sử dụng vé xe bằng thẻ từ => không cần ghi vé => nhanh chóng, thuận tiện Sử dụng camera để chụp hình ảnh xe và ảnh người gửi xe Nhận dạng được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam : biển trắng, biển xanh, biển đỏ, biển nước ngoài, biển ngoại giao, … Tự động nhận dạng biển số và cảnh báo trong các trường hợp có sai khác Tự động lưu các thông tin về loại vé, loại xe, thời điểm vào, thời điểm ra,… Tự động tính tiền theo các công thức đã thiết lập sẵn Hệ thống quản lý khách Khách ra vào qua khu vực lễ tân của tòa nhà khai báo thông tin, sau đó sẽ được cấp phát thẻ khách Nhân viên văn phòng của tòa nhà thì có thể dùng thẻ, vân tay, mã PIN để nhập vào đầu đọc để có thể qua cửa kiểm soát Hệ thống phân làn cửa Hệ thống phân làn cửa tích hợp với hệ thống quản lý khách nhằm quản lý người vào/ra các khu vực bên trong toà nhà.

Thư mời tham dự buổi giới thiệu sản phẩm an ninh hỗ trợ cho lực lượng hành pháp

Thời gian: 8h30 - 12h00, Thứ 6 ngày 20/10/2017 Địa điểm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BIỂN BẠC Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Nội dung đào tạo: + Giới thiệu về thiết thiết bị đo nồng độ cồn và ma tuý - Alcolizer + Giới thiệu về giải pháp súng bắn tốc độ - DVID + Giới thiệu về cân trọng tải xách tay - DVID . Đến với buổi đào tạo, quý vị có thể trực tiếp trao đổi với các chuyên gia từ hãng cung cấp cũng như các chuyên gia trong ngành an ninh tại Việt Nam để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giải pháp hỗ trợ cho công việc chuyên môn của mình. Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam, hãng Alcolizer - Úc phối hợp cùng Công ty Cổ phần Biển Bạc và Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Việt (DVID) tổ chức buổi giới thiệu: “Sản phẩm an ninh cho lực lượng hành pháp”. Để thực hiện tốt và hiệu quả nhiệm vụ được giao, lực lượng thực thi pháp luật luôn yêu cầu những công cụ hỗ trợ đắc lực để phát hiện ra các lỗi và bằng chứng xác thực cho các hành vi vi phạm pháp luật để từ đó có các biện pháp thực thi chức năng và quyền hạn của mình. THƯ MỜI THAM DỰ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM AN NINH HỖ TRỢ CHO LỰC LƯỢNG HÀNH PHÁP Tìm kiếm và phát hiện các đối tượng vi phạm phát luật là chức năng chính của lực lượng hành pháp.

Lễ bàn giao hệ thống camera giám sát phát hiện xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh tại tỉnh Bạc Liêu

Hệ thống này sẽ góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kiềm chế và làm giảm tai nạn, ùn tắc giao thông trên tuyến; đồng thời, nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông của người điều khiển phương tiện, từng bước giảm bớt sự có mặt của lực lượng cảnh sát giao thông trên đường nhưng vẫn bảo đảm kiểm soát chặt chẽ tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh. Một số hình ảnh trong Lễ bàn giao: Đại diện công an các phòng ban CA tỉnh tham dự Ông Vương Văn Khôi - Giám đốc dự án Công ty CP Biển Bạc báo cáo kết quả Ông Bùi Doãn Chiến - Phó giám đốc phần mềm đào tạo và chuyển giao hệ thống cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ Xem thêm: Giải pháp phát hiện và xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh STM01 Tổng hợp các dự án giao thông Biển Bạc đã triển khai . Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ bàn giao Việc đưa hệ thống camera giám sát, phát hiện xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh- giai đoạn 2 là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ vào hỗ trợ công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của Công an tỉnh Bạc Liêu. Tham dự hội nghị còn có Đại tá Nguyễn Văn Hận và Thượng tá Huỳnh Hữu Trí, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Biển Bạc. Xem thêm: Lễ khánh thành hệ thống camera giám sát, phát hiện vi phạm giao thông tại Bạc Liêu Các phóng sự về hệ thống ITS tại các tỉnh Đồng Nai, Hà Nội Các hiệu ứng thông minh trong hệ thống giám sát hiện đại Đại tá Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Thư mời tham dự đào tạo hệ thống cảnh báo xâm nhập cáp quang FFT

vn Website: bienbacsecurity. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Mr Lâm: 091 7320029- Hotline: 1900 6426 Email: trungtamdaotao@silversea. com. vn | bienbac. net .

Dấu ấn Biển Bạc tại Secutech Vietnam 2017

Đặc biệt với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, đồng thời cũng là Chủ tịch Hiệp hội APSA Việt Nam, ông Trần Trọng Vinh – TGĐ Công ty CP Biển Bạc đã có bài phát biểu “ Định vị thương hiệu Việt Nam về sản phẩm công nghệ an ninh trên thế giới trong thời đại công nghiệp 4. 0 (IOT)” đã góp phần định hướng cho các đơn vị sản xuất và cung cấp trong nước tiếp cận, nghiên cứu và phát triển lĩnh vực an ninh một cách chuyên nghiệp và toàn diện hơn. Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Vietnam giới thiệu về các công nghệ mới trong kỷ nguyên 4. 0 Một số hình ảnh của Biển Bạc tại sự kiện Secutech Vietnam 2017: Tiếp đón các đoàn Cán bộ, Lãnh đạo tới tham quan cụm gian hàng Biển Bạc Đoàn cán bộ Biển Bạc tham dự Secutech Vietnam 2017 Gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia, khách hàng trong và ngoài nước Giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới tới khách hàng tham quan . .

Thư mời tham dự đào tạo kỹ thuật cấp chứng chỉ hãng Optex

Sau buổi đào tạo, quý học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo sản phẩm trực tiếp từ hãng OPTEX. Thời gian: 8h30-15h30, Thứ sáu ngày 21/07/2017 Địa điểm: Trung tâm đào tạo Biển Bạc và chuyển giao công nghệ Biển Bạc Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội NỘI DUNG ĐÀO TẠO THỜI GIAN NỘI DUNG 8:30 - 9:00 Giới thiệu chung về cảm biến báo động và các ứng dụng thực tế trong hệ thống an ninh tích hợp 9:00 - 10:30 Các dòng cảm biến PIR của Optex Cảm biến PIR trong nhà Cảm biến PIR ngoài trời Công nghệ PIR và Microwave 10:30 - 10:45 Nghỉ giải lao 10:45 - 11:30 Các dòng cảm biến Photo Beam của Optex Công nghệ AIR trong cảm biến Photo Beam 11:30 - 12:00 Kiểm tra cấp chứng chỉ 12:00 - 13:30 Nghỉ trưa 13:30 - 15:30 Thực hành trên sản phẩm . Đến với buổi đào tạo, quý vị sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia từ hãng OPTEX và chuyên gia của Biển Bạc về việc lựa chọn thiết bị, giải pháp cụ thể mình đang tìm kiếm và thử nghiệm demo thực tế. Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA-VN) phối hợp cùng hãng OPTEX và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cũng như giải pháp về an ninh của hãng OPTEX. ,Ltd được thành lập từ năm 1979 tại Nhật Bản với hơn 39 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại cảm biến báo động và hệ thống cảnh báo an ninh dựa trên các loại cảm biến khác nhau.

Cập nhật phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh SPM V3.4.7.8

google. com/open?id=0B9wnZrhAIHp9a2JHcGRCWk9ZWFk Các mô hình bãi xe: https://drive. google. com/open?id=0B9wnZrhAIHp9ZWxFcWRTUzRmYjA Video demo: Video hoạt động của phần mềm ở Lối vào: http://www. com/file/d/0B9wnZrhAIHp9N2x2dEhEQzBDLXM/view?usp=sharing Hướng dẫn thiết kế: https://drive.

Thư mời đào tạo kỹ thuật hãng Hi Sharp

Đến với buổi đào tạo, quý vị sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia từ hãng HI SHARP và chuyên gia của Biển Bạc về việc lựa chọn thiết bị, giải pháp cụ thể mình đang tìm kiếm và thử nghiệm demo thực tế. Thời gian: 9h00 - 12h00, Thứ ba ngày 20/06/2017 Địa điểm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BIỂN BẠC Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Nội dung đào tạo: - Giới thiệu về công ty HI-SHARP - Giới thiệu về dòng sản phẩm giám sát HD analog - Giới thiệu về dòng sản phẩm giám sát IP - Đặc điểm về công nghệ của HI-SHARP - Hỏi & Đáp . Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA-VN) phối hợp cùng hãng HI SHARP và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cũng như giải pháp về an ninh của hãng HI SHARP. HI SHARP cung cấp đầy đủ các giải pháp an ninh khác nhau từ camera, đầu ghi HD analog, IP, màn hình chuyên dụng, camera sử dụng cho công nghiệp và camera lắp đặt trên các phương tiện. Với nền tảng nghiên cứu và phát triển sản phẩm vững chắc, sản phẩm và giải pháp của HI SHARP hiện đang được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hoàn thiện sản phẩm vượt trội.

Hội thảo Ứng dụng công nghệ camera giám sát trong thời đại công nghiệp 4.0

Ông Satoshi Sugawara đị diện Panasonic Việt Nam thuyết trình về giải sản phẩm Switch PoE và Hội nghị truyền hình HỆ THỐNG PHÁT HIỆN VÀ XỬ PHẠT LỖI VI PHẠM GIAO THÔNG BẰNG HÌNH ẢNH Tai nạn giao thông tại Việt Nam hiện là một vấn nạn của quốc gia với thiệt hại về người và tài sản hàng năm ước tính thiệt hại lên tới 40. 000 tỷ đồng mỗi năm. Để hạn chế các thiệt hại về người và tài sản cũng như nâng cao ý thức chấp hành luật lệ của người tham gia giao thông, Công ty Cổ phần Biển Bạc đã phối hợp cùng một số bộ, ban ngành chính phủ như Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật Bộ Công An (H46), Trung tâm Nghiên cứu An toàn Giao thông – Học viện Cảnh sát Nhân dân để nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp Hệ thống phát hiện và xử phạt lỗi vi phạm giao thông bằng hình ảnh đã được ứng dụng thực tế tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Kiên Giang, Quảng Nam, Đồng Nai, Tây Ninh, Đăk Lắk, Bạc Liêu, Cần Thơ, ITS Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội). Đây là một hệ thống tổng thể, chuyên nghiệp bao gồm camera, màn hình, bộ video codec, và microphone chuyên dụng cho phép kết nối lên tới 24 điểm thu phát hội nghị khác nhau. Ngoài ra, hãng Panasonic cũng giới thiệu về hệ thống Hội nghị truyền hình với nhiều tính năng từ cơ bản tới cao cấp của mình.

Thư mời tham dự khóa đào tạo kỹ thuật sản phẩm hãng D-max

vn Website: bienbacsecurity. • Nội dung khóa học: Đào tạo sản phẩm và công nghệ mới cho hệ thống an ninh giám sát - Dmax Hàn Quốc • Giảng viên: Mr Young Lee - Chuyên gia hãng D-max CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea. com. vn | bienbac. net .

Hội thảo Ứng dụng công nghệ camera giám sát trong thời đại công nghiệp 4.0

HÃY THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ CÓ CÂU TRẢ LỜI THÍCH HỢP NHẤT Thời gian: 8h00-12h00 ngày 18/05/2017 Địa điểm: Khách sạn ASEAN Hạ Long - Đường Bãi Cháy, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh . Vậy với xu thế này, ngành an ninh giám sát đã phát triển như thế nào để thích ứng và theo kịp sự thay đổi của công nghệ. . . Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang được nhắc đến như một xu thế lớn trên thế giới với nội dung cơ bản là tạo ra cấu trúc và sự vận hành mới cho nền sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cao, IoT, trí tuệ nhân tạo,.

Khóa đào tạo ứng dụng phần mềm quản lý và ghi hình IP Camera View100

Đó là phần mềm quản trị hệ thống camera mạng: VIEW100 Thời gian: 9h00-12h00 Thứ 6 ngày 28/04/2017 Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Biển Bạc Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt Q. Cầu Giấy, Hà Nội Giảng viên: Mr Lê Hồng Thái - Giám đốc Phần mềm . Công ty CP Biển Bạc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển phần mềm đáp ứng các yêu cầu nói trên. Tuy nhiên các sản phẩm này chưa có tính thân thiện và đáp ứng các yêu cầu của người Việt. .

Thông báo tuyển dụng cán bộ kinh doanh

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân. Nghỉ lễ theo qui định nhà nước; Hồ sơ xin việc - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch. 000đ, xét duyệt tăng lương 1 năm 1 lần; - Thưởng theo doanh số bán hàng - Hưởng 12 ngày phép một năm. 000. - Các bằng cấp có liên quan.

Hướng dẫn cài đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe SPM

com. vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-cong-trinh-bai-gui-xe-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-SPM-d489 . vn/en/Giai-phap-tham-khao-h974/Giai-phap-quan-ly-bai-do-xe-bai-gui-xe-thong-minh-cua-Bien-Bac-d377 Một số công trình bãi xe tiêu biểu: http://bienbacsecurity. com. Một số hình ảnh trong chương trình: Ông Lê Hồng Thái – Giám đốc phần mềm Biển Bạc hướng dẫn cài đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh SPM Tham khảo giải pháp quản lý bãi đỗ xe: http://bienbacsecurity.

Biển Bạc phối hợp Panasonic tổ chức hội thảo “I-Pro Extreme”

Một số hình ảnh tại hội thảo: Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc và các chuyên gia hãng Panasonic Các đối tác của Biển Bạc nhận chứng nhận của Panasonic Hội thảo có sự góp mặt của rất nhiều đại lý, đối tác của Biển Bạc và Panasonic Demo các camera i-PRO Extreme Khóa đào tạo dòng sản phẩm i-Pro Extreme tại Trung tâm đào tạo Biển Bạc: http://bienbacsecurity. com. vn/en/Tin-tuc-va-su-kien-n932/Bien-Bac-phoi-hop-Panasonic-to-chuc-dao-tao-ky-thuat-dong-camera-i-Pro-Extreme-d949 Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ Công ty CP Biển Bạc – nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm CCTV của Panasonic tại Việt Nam Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Email: muahang@silversea. vn Hotline: 1900 6426 . Tại hội thảo có rất nhiều đại lý, đối tác của Biển Bạc tham dự, đặc biệt có các đối tác đã được nhận “chứng nhận đối tác chiến lược của Panasonic” như Công ty CP Hawee Cơ điện, Tổng Công ty viễn thông Viettel, Công ty CP tin học Viễn thông Tân Thuận Phát, Công ty CP Thương mại và Đầu tư Sông Hồng, Công ty CP Thế giới số Trần Anh.

Thông báo tuyển dụng nhân sự tháng 3/ 2017

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. - Nộp hồ sơ qua email. Ghi rõ Tiêu đề email theo dạng” Ứng tuyển nhân viên Kỹ thuật/Phần mềm – Họ tên” - Lịch nhận hồ sơ từ 9/3/2017 – 9/4/2017; Phỏng vấn: 10-15/4/2017; Thời gian chính thức làm việc: từ 1/5/2017 . (70% lương cơ bản) Hồ sơ ứng tuyển: - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch.

Thư mời tham dự Hội thảo Giải pháp và Công nghệ giám sát di động

Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA Vietnam) phối hợp cùng công ty KCA Group và công ty CP Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cũng như các ứng dụng cụ thể của KCA. Đến với buổi đào tạo, quý vị sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia từ hãng KCA và chuyên gia của Biển Bạc về việc lựa chọn thiết bị, giải pháp cụ thể mình đang tìm kiếm và thử nghiệm demo thực tế. Thời gian : 9h00 - 12h00, thứ Sáu ngày 24/02/2017 Địa điểm : Trung tâm đào tạo Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội Chương trình - 8h30-9h00: Đón khách - 9h00-10h30: Giới thiệu về KCA và giải pháp ứng dụng trên phương tiện di động - 10h30-10h45: Nghỉ giải lao - 10h45-12h00: Thực hành trên thiết bị và trao đổi, giải đáp - 12h: Tiệc trưa . . Các ứng dụng của KCA cho phép lắp đặt trên nhiều phương tiện chuyên dụng cũng như trên các phương tiện cá nhân như các loại xe xây dựng, xe cứu hỏa, xe tải chở hàng, hay trên các xe bus công cộng, hỗ trợ nhiều phương thức truyền tải hình ảnh về trung tâm như 3G/4G/Wifi.

Bến xe khách Trung tâm T.P Thái Nguyên: Tạo sức bật từ ứng dụng công nghệ

Riêng phòng chờ được lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ và thông gió, đảm bảo nhiệt độ trong phòng chờ luôn dưới 30độ C trong mùa nắng nóng… Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng cách thức quản lý khoa học tôi tin tưởng hành khách sẽ muốn vào bến xe hơn là đứng bắt xe ngoài đường. Nơi đón, trả khách được phân tuyến kết hợp với các kiot dịch vụ cho hành khách Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách, hiện Bến xe khách Trung tâm T. P Thái Nguyên đang hoàn thiện phần mềm để bán vé qua mạng. Trong đó, quan trọng nhất là cung cấp thông tin, đặt vé dễ dàng cùng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bến xe được thiết kế đồng bộ theo kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan đô thị, có diện tích cây xanh lớn, toàn bộ hệ thống cấp điện được ngầm hóa.

Phần mềm quản lý bãi xe SPM V3.4.1.9

vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-cong-trinh-bai-gui-xe-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-SPM-d489 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea. com. vn Website: bienbacsecurity. com. net .

Biển Bạc triển khai thành công HT quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Bến xe khách Trung tâm TP Thái Nguyên

vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-cong-trinh-bai-gui-xe-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-SPM-d489 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea. com. vn Website: bienbacsecurity. com. net .

Biển Bạc giới thiệu công nghệ RF/RFID trong an ninh siêu thị - thư viện

· Tích hợp công nghệ API mở, sẵn sàng cho việc tích hợp đối với các hệ thống khác. · Tích hợp báo hiệu bằng đèn và âm thanh. · Có thể bổ xung thêm chức năng phát hiện kim loại và đếm khách hàng khi cần thiết. Thiết bị !D POS Thiết lập đầu đọc RFID để đọc sản phẩm tại quầy thu ngân · Ăng ten được thiết kế tinh tế, đảm bảo tối ưu tần suất bắt sóng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. · Công cụ tắt báo động RFID tích hợp sẵn tròn hệ thống cho những trường hợp riêng tư.

Hội thảo Hệ thống giám sát nền tảng IP chuyên dụng

Thời gian: 14h00 - 17h00, thứ Hai, ngày 19 tháng 09 năm 2016 Địa điểm: Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội . Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Biển Bạc và hãng LILIN phối hợp tổ chức hội thảo: “HỆ THỐNG GIÁM SÁT NỀN TẢNG IP CHUYÊN DỤNG” nhằm chia sẻ thông tin về sản phẩm, công nghệ, trao đổi những thuận lợi và khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm LILIN tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, LILIN cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ mới với những tính năng ưu việt và giá cả cạnh tranh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ an ninh giám sát, LILIN cung cấp đầy đủ các giải pháp về phần cứng cũng như phần mềm giám sát chuyên dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ các hệ thống nhỏ cho tới những hệ thống lớn. LILIN - hãng sản xuất các dòng sản phẩm giám sát an ninh IP chuyên dụng và hiện là đối tác an ninh của nhiều công ty, tập đoàn trên thế giới.

Biển Bạc vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh

Hình ảnh các trung tâm mua sắm của Trần Anh đã được Biển Bạc trang bị hệ thống an ninh: Tham khảo các giải pháp khác: http://bienbacsecurity. Chúc Trần Anh ngày càng phát triển. Chúng tôi tự hào khi được Trần Anh tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược để đồng hành cùng Trần Anh phát triển ổn định trong thời gian tới. com. vn/en/Giai-phap-tham-khao-h974 Các công trình dự án tiêu biểu: http://bienbacsecurity.

Biển Bạc triển khai hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại nhà máy Masan – Nghệ An

vn Website: bienbacsecurity. vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-cong-trinh-bai-gui-xe-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-SPM-d489 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea. com. vn | bienbac. net .

Tổng hợp các dự án trạm cân tải trọng Biển Bạc đã triển khai

vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity. com.

Tổng hợp các công trình bãi gửi xe sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh SPM

vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity. com.

Đào tạo kỹ thuật Giải pháp an ninh với công nghệ GPRS, RFID và GPS

Chắc chắn buổi đào tạo về sản phẩm EBS sẽ mang lại cho Quý vị những trải nghiệm thú vị và thông tin hữu ích về các công nghệ an ninh hiện đại của thế giới. . • Nội dung khóa học: - Giới thiệu Hệ thống Active Guard - Giới thiệu Hệ thống Active Track - Giới thiệu Hệ thống chấm công - Giới thiệu Trung tâm báo động • Giảng viên: chuyên gia hãng EBS Với lợi thế của công nghệ GPRS, RFID và GPS, với khả năng ứng dụng đa dạng và tính hiệu quả cao. pl/en/about-us Chương trình đào tạo: • Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 09/08/2016 • Địa điểm: TTĐT Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham khảo tại: http://www.

Biển Bạc triển khai thành công hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cho Khách sạn Deawoo

vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-cong-trinh-bai-gui-xe-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-SPM-d489 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea. com. vn/en/Giai-phap-tham-khao-h974/Giai-phap-quan-ly-bai-do-xe-bai-gui-xe-thong-minh-cua-Bien-Bac-d377 Tổng hợp các công trình bãi xe: http://bienbacsecurity. vn Website: bienbacsecurity. com.

Thư mời tham dự đào tạo: Công nghệ và giải pháp chuyên dụng cho an ninh - trình chiếu

com. vn | bienbac. net . vn Website: bienbacsecurity. • Giảng viên: Chuyên gia hãng Panasonic ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÀO TẠO: Mr Lâm: 0917320029 - Hotline: 1900 6426 Email: lamnt@silversea.

Tìm hiểu về hệ thống báo động không dây và báo động hàng rào công nghệ cao

Giải pháp cho an ninh vòng ngoài sử dụng đầu báo laser REDSCAN chuyên dụng kết hợp với hệ thống CCTV. Các dòng sản phẩm chuyên dụng của OPTEX. Hỏi & Đáp – Trao đổi kinh nghiệm Giảng viên: Mr. Ryotaro Shimizu – Chuyên gia hãng OPTEX (miễn phí tham dự) . Hệ thống báo động không dây – ZOO.

Biển Bạc triển khai thành công hệ thống giám sát vi phạm giao thông bằng hình ảnh tại Bạc Liêu

com. vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958/Tong-hop-cac-du-an-giao-thong-Bien-Bac-da-trien-khai-d847 Giải pháp phát hiện và xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh STM01: http://bienbacsecurity. com. vn/en/Giai-phap-tham-khao-h974/Giai-phap-phat-hien-va-xu-phat-vi-pham-giao-thong-bang-hinh-anh-STM01-d709 . Một số hình ảnh hệ thống: Trung tâm giám sát ATGT Km 2195 + 70 trên quốc lộ 1A - Địa phận xã Vĩnh Lợi B Km 2209 + 050 trên quốc lộ 1A - Địa phận TX Giá Rai Km 2227+820 trên quốc lộ 1A - Địa phận TX Giá Rai Quốc lộ Nam Sông Hậu Ngã tư Trần Phú – bà Triệu Ngã tư Võ Thị Sáu - Trần Hỳnh Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Tổng hợp các dự án giao thông Biển Bạc đã triển khai: http://bienbacsecurity.

Tổng hợp các dự án giao thông Biển Bạc đã triển khai

vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity. com.

Nhìn xuyên màn đêm với Camera nhiệt và Radar mặt đất Flir

vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity. Hiện nay, Flir Systems là nhà cung cấp công nghệ, giải pháp cho nhiều ứng dụng khác nhau như: - Hệ thống an ninh cho biên giới, hải đảo, cảng biển - Hệ thống an ninh cho căn cứ quân sự - Hệ thống an ninh bảo vệ cơ quan chính phủ - Hệ thống an ninh cho nhà máy lọc dầu - Hệ thống an ninh cho khu công nghiệp - Hệ thống an ninh cho sân bay, trạm điện Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA-VN), Công ty Cổ phần Biển Bạc và hãng Flir Systems phối hợp tổ chức hội thảo: "Camera ảnh nhiệt - Radar mặt đất ứng dụng trong hệ thống an ninh chuyên dụng.

Quản lý nhân viên bằng vân tay, thẻ từ và khuôn mặt

vn Website: bienbacsecurity. com. vn | bienbac. net . Julianna Looi Loo Yee - Chuyên gia hãng Fingertec (miễn phí tham dự) Chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIỂN BẠC 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội Mr Cường: 0942965278 - Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea.