camera


Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ camera giám sát đảm bảo TTATGT và phát hiện xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh” tại Cần Thơ

Ngày 15/4/2014 tại Nhà khách Tây Nam, Học viện An ninh nhân dân, UBND Tp Cần Thơ, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á – Công ty CP Biển Bạc tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề: "Ứng dụng công nghệ camera giám sát đảm bảo TTATGT và phát hiện xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh". vn/tin-tuc/ung-dung-cong-nghe-camera-giam-sat-dam-bao-atgt/ - Cần Thơ Online: http://www. aspx?co_id=30089&cn_id=646731 - Đài PT & TH TP Cần Thơ: http://canthotv. baocantho. com.

Biển Bạc khai trương showroom thiết bị an ninh tại Bắc Ninh

Ngày 5/4 2014, Công ty CP Biển Bạc đã tổ chức Lễ Khai Trương Showroom THIẾT BỊ BẢO VỆ - CAMERA GIÁM SÁT tại địa chỉ 331 Ngô Gia Tự - TP. net Một số hình ảnh trong lễ khai trương: Ông Vũ Quang Thanh – Giám đốc Biển Bạc Bắc Ninh (thứ 2 từ phải sang) cùng các tập thể nhân viên Địa chỉ Showroom: 331 Ngô Gia Tự - TP Bắc Ninh – Bắc Ninh Normal 0 false false false false EN-US X-NONE X-NONE . Bắc Ninh-Tỉnh Bắc Ninh SĐT: 02413 893 669/Fax: 02413 816383 Hotline: 0936 520 068 Mr Thanh Yahoo: vuquangthanhbn E/M: bacninh@bienbac. Quý khách có nhu cầu tư vấn - mua hàng tại Bắc Ninh - Bắc Giang và các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ: Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC Showroom: 331 Ngô Gia Tự - TP. Bắc Ninh.

Biển Bạc hướng dẫn nâng cao hiệu quả sử dụng của camera hỗ trợ giao tiếp âm thanh 2 chiều với CMX HD 3.6

Trên phần mềm CMX thiết lập chế độ cảnh báo khi có tín hiệu đầu vào: phóng to camera trên màn hình, phát âm thanh cảnh báo, tự động bật chế độ giao tiếp âm thanh. Theo cách này việc phát hiện người ở camera nào muốn nói chuyện với trung tâm được thực hiện hoàn toàn tự động, nhanh chóng. Mô hình sau là ví dụ của LILIN cho giải pháp sử dụng camera với tính năng giao tiếp âm thanh 2 chiều: Nguyên lý hoạt động của mô hình này như sau: Khách phía camera nhấn nút xin mở cửa, tín hiệu này được camera truyền về phần mềm CMX Camera PTZ được phần mềm CMX tự động điều khiển quay đến vị trí đặt xác định, để quan sát khách nhấn chuông Phần mềm CMX tự động phóng to màn hình camera nơi có khách nhấn chuông và bật chế độ giao tiếp âm thanh 2 chiều Người điều khiển ở trung tâm có thể nghe được khách nói chuyện Người điều khiển ở trung tâm có thể nói chuyện với khách Người điều khiển ở trung tâm ra lệnh mở cửa bằng cách điều khiển tín hiệu đầu ra trên IP camera thông qua phần mềm CMX. Chi tiết cách thiết lập phần mềm CMX để thực hiện các chức năng trên như sau: - Kích hoạt tính năng “Enable Alarm Input” cho camera giao tiếp âm thanh 2 chiều Thiết lập “Alarm Output”: Phát âm thanh khi có cảnh báo (Play Sound) Điều khiển camera PTZ quay đến vị trí đặt xác định (PTZ Preset Go) Phóng to màn hình camera giao tiếp âm thanh 2 chiều (Alarm Full Screen) Bật chế độ giao tiếp âm thanh 2 chiều (Audio Auto Switch) Để điều khiển mở cửa từ phần mềm CMX, bấm nút “Alarm ON”, để đóng cửa bấm nút “Alarm OFF” - Kết nối phần cứng: Nối nút bấm với chân Digital Input (DI) của camera Nối chân Digital Output (DO) của camera với khóa cửa Video demo: Theo http://bienbac. Hiện nay có rất nhiều loại IP camera của LILIN có hỗ trợ giao tiếp âm thanh 2 chiều, theo đó người sử dụng có thể nghe được âm thanh cũng như phát âm thanh đến khu vực lắp đặt camera.

Biển Bạc hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển LILIN 931D/932T

2 SYSTEM MODE Cài đặt chế độ bàn điều khiển kết nối đến camera PTZ hay DVR hay MATRIX. Nhập vào Chọn camera số 16 của đầu ghi số 8 -> số thứ tự camera chọn trực tiếp là 7 * 16 + 16 = 128. Nhấn phím 1-8 để đặt ID cho bàn điều khiển - Khi bàn điều khiển kết nối đến camera PTZ, tối đa 8 bàn điều khiển có thể kết nối - Khi bàn điều khiển kết nối đến DVR, tối đa 4 bàn điều khiển có thể kết nối - Khi kết nối nhiều bàn điều khiển, bàn điều khiển có ID = 1 là Master 3. 1 KEYBOARD ID Khi sử dụng nhiều bàn điều khiển kết nối đến đầu ghi hoặc camera thì mỗi bàn điều khiển cần được đặt 1 ID. Nhập vào Chọn chế độ hiển thị: Chọn chế độ hiển thị 4/8/9/16 camera trên mỗi đầu ghi bằng cách nhấn các phím tương ứng trên bàn điều khiển: Vào menu cài đặt đầu ghi: Nhấn phím SET để vào menu cài đặt đầu ghi, nhấn phím ESC để thoát khỏi menu cài đặt, dùng cần điều khiển như là các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để di chuyển đến các menu hay thay đổi giá trị của các thông số.

Biển Bạc phối hợp Tổng cục HCKT, Cục H46 - BCA và Panasonic tổ chức Hội thảo Khoa Học về chủ đề giao thông tại khu vực phía Nam

HCM, Biển Bạc cùng Tổng cục hậu cần kỹ thuật, Cục quản lý khoa học công nghệ môi trường - Bộ Công An và hãng Panasonic tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “ Ứng dụng hệ thống camera thông minh giám sát giao thông ” Tham dự hội thảo có Thiếu tướng Ksor Nham – Phó tổng cục trưởng Tổng cục hậu cần kỹ thuật BCA, Thiếu tướng Tạ Duy Hiền – Cục trưởng cục H46, lãnh đạo Cục H42, H51, C67, Trung tâm Nghiên cứu ATGT, đại diện Công an, Ban ATGT các tỉnh phía Nam và các cơ quan báo chí truyền hình. Hội thảo thành công tốt đẹp, đã thực sự tạo nên một diễn đàn trao đổi công nghệ, mở ra hướng hợp tác và là cơ sở cho việc đề xuất các hệ thống kỹ thuật nhằm góp phần hỗ trợ các lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tới Một số hình ảnh tại hội thảo: Thiếu tướng Ksor Nham phát biểu chỉ đạo, khai mạc hội thảo Thiếu tướng Tạ Duy Hiền chủ trì buổi thảo luận Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Vietnam giới thiệu về trung tâm giám sát thông minh và giải pháp phát hiện và xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh Ông Nguyễn Minh Cương – chuyên gia hãng Panasonic giới thiệu các sản phẩm của Panasonic ứng dụng hiệu quả trong giám sát giao thông thông minh Một số video về hội thảo trên truyền hình: . Các nội dung được trình bày tại hội thảo bao gồm: Trung tâm giám sát thông minh , Giải pháp phát hiện và xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh , Các sản phẩm Panasonic ứng dụng hiệu quả trong giám sát giao thông thông minh. Ngày 12/3/2014 tại Nhà khách Phương Nam 252 Nguyễn Trãi –Q1- Tp.

Biển Bạc giới thiệu dòng sản phẩm mới của Videotec - NXPTZ

Dòng camera PTZ đặc chủng của Videotec cho phép hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, có độ ăn mòn cao như môi trường biển, môi trường hóa chất, khói bụi của các khu công nghiệp, hầm mỏ. Ngoài ra các camera loại Day/Night và giải pháp kép với dòng camera nhiệt giúp quan sát tối ưu trong bóng tối, sương mù, khói dày, mưa hay ở khoảng cách xa. Camera tích hợp thêm gạt nước và bộ công cụ bơm và làm sạch phía trước ống kính. Nhiệt độ cho phép hoạt động của NXPTZ từ -40 đến 60 độ C Chi tiết về NXPTZ NXPTZ Stainless steel positioning unit with integrated Day/Night camera NXPTZT Stainless steel positioning unit with integrated Day/Night camera and thermal camera . Hệ thống bo mạch và cáp kết nối được thiết kế sẵn cho phép lắp đặt thuận tiện.

Biển Bạc hướng dẫn sử dụng LiLin iViewer

Với các DVR, NVR hay CMX Server , bật chọn DVR/NVR/CMX, nhập số thứ tự kênh camera vào Start Cam. Bấm nút Live để xem các camera trong group: Nếu các camera trong group đã được đặt địa chỉ IP thì hình ảnh từ đầu ghi sẽ hiển thị, nếu chưa đặt địa chỉ thì bấm vào 1 ô camera, sau đó bấm menu Camera để bắt đầu đặt địa chỉ: Với IP camera phải điền lần lượt địa chỉ IP, cổng HTTP, tên truy cập và mật khẩu cho từng kênh camera trong group. Chọn Import để đầu ghi tự động nhập địa chỉ cho các kênh camera còn lại. Xong bước này, phần mềm đã có thể hiển thị hình ảnh từ các camera IP, DVR, NVR hay phần mềm CMX: Có thể trượt ngón tay từ trái sang phải hoặc ngược để chuyển giữa các group. Khi xem bấm chọn xem 1 camera có thể thực hiện các chức năng điều khiển PTZ, chụp lại hình ảnh hiện tại từ camera hay xem lại video: Video hướng dẫn xem đầu ghi NVR trên phần mềm LILIN Viewer: Video hướng dẫn xem camera IP trên phần mềm LILIN Viewer: ) .

Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát cho bệnh viện

- Hệ thống lai cho phép quản lý camera analog và IP trên cùng một hệ thống. Sảnh phòng khám: camera giám sát độ phân giải cao (full HD), ống kính góc rộng cho phép quan sát trên phạm vi rộng lớn. Phòng khám bệnh: camera độ phân giải cao, kích thước nhỏ không gây sự khó chịu cho bệnh nhân. Phòng bệnh nhân: Camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Phòng trẻ sơ sinh: Camera độ phân giải cao tích hợp các tính năng thông minh nhằm đưa ra các cảnh báo sớm đối với các hành vi bất thường.

Giải pháp giám sát từ xa lên tới 200 user truy cập đồng thời với PC BASE

- Có phân quyền với camera IP nhưng mỗi camera có một tài khoản riêng nên khó quản lý Hỗ trợ 1000 tài khoản, phân quyền truy cập đến từng kênh camera, định nghĩa thời gian hiệu lực, thời gian truy cập tối đa và nhiều mức quyền truy cập khác. Hiển thị hình ảnh real time (thời gian thực) độ phân giải D1 với tính năng chống răng cưa hình ảnh (De-interlace) Ghi đồng bộ Audio /Video Không Có Phân quyền truy cập đến camera và quản lý camera - Không phân quyền truy cập đến từng camera với hệ thống camera analog. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các giải pháp quan sát và giám sát từ xa, Biển Bạc đã có những kinh nghiệm nhất định khi thiết kế các giải pháp sử dụng camera. Cho phép đánh dấu các đoạn video quan trọng để tránh bị ghi đè --> Ngoài ra SS- PC BASE còn có nhiều tính năng nổi trội khác như: tìm kiếm thông minh, thiết lập ghi hình, chuẩn nén, độ phân giải, tính năng Wide Angle Dewarping (chống cong hình ảnh với camera bán cầu và ống kính mắt cá),cung cấp các công cụ tính toán, so sánh, tính năng cảnh báo đa dạng với cảnh báo email, quay số tự động, điều khiển PTZ,…… Một số hình ảnh triển khai hệ thống PC BASE tại trường mầm non Việt Thắng: Chi tiết về giải pháp xem tại: http://bienbac. Hiển thị hình ảnh real time (thời gian thực) độ phân giải D1 với tính năng chống răng cưa hình ảnh (De-interlace) Ghi đồng bộ Audio /Video Không Có Phân quyền truy cập đến camera và quản lý camera - Không phân quyền truy cập đến từng camera với hệ thống camera analog.

Biển Bạc giới thiệu giải pháp quản lý ngân hàng sử dụng sản phẩm của LILIN

Sản phẩm VD022 có thể giải mã lên tới 16 kênh camera – với chức năng như một ma trận ảo. Ngành ngân hàng thường yêu cầu thời gian lưu trữ hình ảnh thu về từ hệ thống camera giám sát lâu hơn so với các ngành nghề khác, với thời gian lưu trữ đoạn ghi có thể lên tới 6 tháng. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp tới người sử dụng nhiều cách thức linh hoạt để quản lý NVRs, DVRs, và camera IP như: điều khiển từ xa, chuột máy tính, hoặc màn hình cảm ứng. Địa chỉ IP của NVRs, DVRs và camera IP có thể được đưa vào một cách nhanh chóng thông qua chức năng thiết lập nhanh tích hợp sẵn trong thiết bị. IPD6122ESX: camera mầu chống va đập tích hợp Micro cho phép ghi hình ảnh và âm thanh đồng thời.

Biển Bạc giới thiệu UHG1182 – 4K Ultra HD network camera của LiLin

Do nhu cầu về các camera độ phân giải ngày càng cao của thị trường, UHG1182 được LiLin cho ra mắt với độ phân giải 4K Ultra HD cung cấp hình ảnh đẹp tự nhiên và màu sắc trung thực. Tại triển lãm Intersec 2014 – Dubai (UAE), hãng LiLin đã trưng bày và giới thiệu các camera IP độ phân giải cao sẽ cho ra mắt trong năm 2014. meritlilin. com/en/product. asp?c74 .

Biển Bạc hướng dẫn cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm WV-ASM200

Tính năng PTZ compensation hiển thị 1/4 màn hình cho các camera Fish-eye từ các camera 360 độ của Panasonic như WV-SF438/ WV-SF448- WV-SW458 Thông số kỹ thuật chi tiết Download phần mềm , Hướng dẫn cài đặt và sử dụng , Tài liệu giới thiệu HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG PHẦN MỀM - Phần mềm có thể sử dụng demo trong 90 ngày. WV-ASM200 là phần mềm quản lý tập trung hệ thống camera của hãng Panasonic. Có thể đăng ký tới 6400 camera trên các recoder và 256 camera trên các encoder một cách tự động trên WV-ASM200 (số lượng camera phụ thuộc vào recoder và encoder) Hình ảnh Live có thể nhận trực tiếp từ camera/encoder hoặc qua recoder cho phép thiết kế mạng linh hoạt Có thể hiển thị hình ảnh lên đến 16 x30 ips/camera ở chế độ H. 264 1/5Mbps (VGA: Normal quality mode) hoặc chế độ MPEG-4 2Mbps (VGA: Normal quality mode, QVGA: High quality mode, phụ thuộc và camera và cài đặt camera) Hỗ trợ lên đến 400 nhóm camera: Các camera và chế độ Multiscreen cho phép Operation Display có thể lập trình thủ công hoạt tự động được. Hiển thị video 16:9 và 4:3 từ IP camera trên màn hình cùng loại Dữ liệu ghi lại chuẩn H.

Biển Bạc giới thiệu Nuuo Main Console phiên bản 5.0

Support camera Multi-stream in video parameter configuration, dual record, and playback. Chi tiết các loại camera được phần mềm hỗ trợ có thể xem tại đây . 20 hỗ trợ thêm nhiều loại IP camera, nâng tổng số hãng sản sản xuất camera được phần mềm hỗ trợ lên đến 97 với hơn 2100 mã hiệu khác nhau. H ãng NUUO chính thức cho ra mắt phần mềm xem và ghi hình IP camera NUUO Mainconsole phiên bản 5. Sử dụng Backup System 5.

Biển Bạc giới thiệu camera Panoramic cảm biến hình ảnh 5Mp của LiLin

Panoramic camera thực sự hiệu quả khi quan sát ở phạm vi rộng, thay thế cho nhiều camera. Đồng thời với việc chỉ cần 1 license cho 1 camera panoramic cũng giảm chi phí cho việc mua license cho nhiều camera . Tháng 12/2013, LiLin chính thức công bố camera panoramic với cảm biến hình ảnh CMOS 5Mp và ống kính mắt cá 1. Camera panoramic được thiết kế với ống kính góc rộng để giảm số lượng camera quan sát, đồng thời với độ phân giải Full HD giúp hình ảnh trở nên sắc nét ở mọi góc độ. 264 and Motion JPEG multi-profile video streaming • Chống nhiễu 3D (MCTF) • Tính năng 2D WDR • Quan sát 360 độ không có điểm chết • Đầy đủ tính năng quan sát pan-tilt-zoomvới chỉ một camera, không cần cơ quay quét • Hỗ trợ quan sát qua 4 khung hình cố định riêng biệt (tương đương 4 camera lắp cố định ) • Cảnh báo Audio / Motion detection • Day & Night (IR cut removable) • Giao tiếp âm thanh 2 chiều • Digital I/O : 1 in, 1 out • Hỗ trợ ONVIF Profile S Dowload Catalogue Video Demo .

Biển Bạc giới thiệu bộ chuyển đổi tín hiệu BNC- RJ45 của LilLin

Bài viết dưới đây hướng dẫn sử dụng PMH-01H thiết bị chuyển đổi BNC-RJ45 của LiLin để kết nối với camera IP với hệ thống cáp Analog có sẵn: Sơ đồ thiết lập cho 4 kênh camera Lưu ý:Không ngắt các kết nối cuối tại các cổng BNC male 2,3,4 trên bộ PMH-IP01H nếu như không sử dụng. Không kết nối PMH-IP01 trực tiếp với LILIN PoE Switch (L2 switch) như sơ đồ dưới đây. Download giới thiệu PMH-01H . Ngoài ra, ta có thể kết nối trực tiếp switch PMH-IP01H trực tiếp với LILIN L2 PoE switch. Lưu ý: Không sử dụng switch PoE của LILIN kết nối trực tiếp tới các thiết bị chuyển đổi BNC sang IP PMH-IP01.

Biển Bạc giới thiệu dòng camera HD Pro của Avigilon

Các tính năng mới của camera HD Pro Các camera HD Pro mang lại các video với chất lượng hình ảnh cao đặc biệt là với hiệu suất ánh sáng thấp, tăng tốc độ khung hình để ghi lại video 1 cách trơn tru các đối tượng khi di chuyển và hỗ trợ cả ống kính EF lẫn EF-S mount. Camera HD Pro cũng có thể lưu trữ trực tiếp qua thẻ SDHC hay SDXC. HDPro Camera dự kiến cho ra mắt vào quý II năm 2014, chi tiết Biển Bạc sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo . Sự kết hợp của 2 công nghệ mang tính cách mạng này trong các camera HD pro của Avigilon giúp cho người dùng duy trì hiệu suất tối ưu trong khi vẫn nhận được hình ảnh sắc nét. 0, các camera HD Pro cho phép quản lý thông minh và hiệu quả dữ liệu.

Biển Bạc giới thiệu Z series - dòng camera IP Full HD chống va đập, tự động điều chỉnh tiêu cự

Giới thiệu ZD6122 – camera IP 2Megapixel độ phân giải Full HD 1080p , tốc độ 30 khung hình mỗi giây nằm trong Z series dòng camera chống va đập với nút tự động điều chỉnh tiêu cự mà LiLin mới cho ra mắt. Khi tiếp tục nhấn nút này, camera sẽ tự động phóng to mục tiêu để dễ căn chỉnh và lấy hình ảnh có độ nét cao hơn. Người sử dụng có thể Focus camera từ xa thông qua mạng Internet. Tính năng chính Cảm biến hình ảnh Full HD 2-megapixel CMOS Chuẩn nén hình ảnh True H. 264 and Motion JPEG multi-profile video streaming Ống kính Auto focus with zoom / focus motorized Chống nhiễu 3D(MCTF) 2D WRD Hỗ trợ Digital PTZ Cảnh báo thông minh Face / Tampering / Audio / Motion detectio Impact Resistant Polycarbonate Dome Cover IP67-rated & IK10 Vandal Resistant Rating Day & Night (IR cut removable) Giao tiếp âm thanh 2 chiều Digital I/O: 1 in, 1 out Chuẩn ONVIF .

Biển Bạc giới thiệu IPG1052ES camera IP 5Mp mới cho ra mắt của LiLin

Để biết thêm chi tiết thông số kỹ thuật vui lòng xem hoặc tải về theo đường link bên dưới: Download IPG1052ES Catalogue LiLin giành giải “IP camera Excellence Award” tại Secutech Taipei 2013 Camera IPG 1023ES của LiLin vượt qua hơn 15 loại camera của các hãng khác để giành chiến thắng tại Secutech Taipei 2013 Secutech Taipei 2013 là triển lãm quy tụ rất nhiều các thương hiệu, các hãng camera khác nhau trên thế giới. Demo IP camera tại triển lãm năm nay tập trung vào việc so sánh độ bão hòa màu và phục hồi hình ảnh, tốc độ khung hình, tốc độ màn trập, độ phân giải… IPG1023ES của LiLin với độ phân giải 3Mp, cảm biến hình ảnh CMOS 3. Hơn nữa, IPG1023ES với công nghệ Sense Up Plus cho hình ảnh sắc nét trong điều kiện thiếu sáng không bị mờ hay nhiễu. . 264 AVC, bandwidth PPoE và DDNS, tốc độ bit cao hơn, các loại báo động đa dạng motion, tampering, face detection và upload ảnh FTP hoặc email.

Biển Bạc cập nhật một số thông tin mới từ hãng LiLin

3-12mm: Ống kính tiêu cự điều chỉnh được, hồng ngoại xa 35m - Camera iMegapro +IPR7722 3. Với tiện ích IPScan, người dùng có thể dễ dàng lấy địa chỉ IP camera từ 1 CMX server để hiển thị mà ko cần cấu hình. Bước 1: Click Find Device để tìm kiếm CMX server Bước 2: Bấm vào nút Setting để tự động nhập Bước 3: Thiết lập vị trí camera trên bản đồ nếu cần - Chuyển tiếp cảnh báo từ CMX server đến CMX Client Cảnh báo nhận được từ 1 CMX có thể chuyển đến và phát lại trên CMX khác thông qua mạng TCP/IP. Ước tính độ phân giải camera giúp xác định + độ cao và khoảng cách tới vị trí giám sát khi lắp đặt +ống kính và độ dài tiêu cự +phạm vi quan sát được Ví dụ: - Tính toán CMX Raid: Giúp tính toán số lượng ổ cứng cài đặt ở các cấp độ RAID khác nhau: tổng dung lượng cho phép và khả năng chịu lỗi. Các camera IP dòng iMegapro - Phát lại hỗ trợ trên trình duyệt internet, Iphone Push (tải LiLin Viewer trên AppStore), CMX ver 3.

Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát khuôn viên trường học của LiLin

LiLin đề xuất lắp đặt thêm các đèn hồng ngoại hỗ trợ camera quan sát tại 1 số vị trí (IM05108/05308/05608) với khả năng phát sáng đạt tới 250m. Hệ thống giám sát khuôn viên trường học với yêu cầu hình ảnh chất lượng Full HD 1080p độ phân giải 2Mp, quan sát tốt vào ban đêm với các camera IP hồng ngoại ngoài trời chống va đập. Video Decoder VD022 Hệ thống yêu cầu sử dụng các camera chống va đập đề phòng việc nghịch ngợm, phá phách của học sinh, sinh viên có thể làm hỏng camera. Hãng LiLin đề xuất sử dụng camera IPR320ESX – camera IP hồng ngoại có khả năng chống va đập tốt, tính năng thông minh phát hiện phá hoại (Tamper Detection). Camera IPD6220 với giải pháp giám sát thông minh IVS – Intelligent Video Surveillance sẽ gửi thông báo đến NVR với hình ảnh cảnh báo được phát lại ngay lập tức.

Biển Bạc giới thiệu camera mới trong dòng iMegapro của LiLin

Hãng LiLin vừa cho ra mắt 2 camera mã hiệu IPS4204S và IPS5204S. Đây là 2 camera IP loại quay quét tốc độ cao (High Speed Dome) trong dòng iMegapro, độ phân giải 2MP/ Full HD 1080p, ghi hình 30 hình/giây. Tự động thiết lập địa chỉ IP. - Các tính năng: Privacy Zones, Comprehensive scheduling, 2-way audio, weighted mode, digital PTZ, alarm activation by motion, audio detection and 6 digital inputs. .

Biển Bạc giới thiệu tính năng giám sát thông minh IVS của Nuuo

- Phát hiện che khuất- phá hoại camera: phát hiện các vấn đề xảy ra với camera như bị che ống kính, mất nét, mất tín hiệu,. Hãng Nuuo cung cấp các giải pháp giám sát thông minh dựa trên việc phân tích các hình ảnh - video do camera ghi lại được. - Chống rung nhòe hình ảnh: bù trừ hình ảnh cho hình ảnh rõ nét tại các khu vực lắp đặt camera bị rung. . .

Biển Bạc cập nhật một số mã camera mới hãng D-max (Korea)

Hãng D-ma x vừa cho ra mắt một số camera dòng IR bullet và HD-SDI IR Bullet với các cải tiến và nâng cấp như kích thước nhỏ gọn, độ phân giải cao (650-680TVL với dòng IR bullet và 2. 2Mp với HD-SDI IR Bullet), phạm vi quan sát với hồng ngoại 30m, tiêu chuẩn ngoài trời IP66, tính năng Anti-moisture window glass… Các sản phẩm mới: - Dòng IR bullet: DIC- 5036BSM, DIC-5236BSM, DIC-6036BS, DIC-7036BS - Dòng HD-SDI IR Bullet : DMC-2036BIC Hình ảnh sản phẩm: Chi tiết, thông số kỹ thuật các mẫu camera xem theo đường link bên dưới: https://www. com/sh/ose1s0cefgy95so/ndH6BhWyRo . dropbox.

Biển Bạc giới thiệu camera công nghệ Light Catcher của Avigilon

H ãng Avigilon đã cho ra mắt trên thị trường loại camera HD 1. So sánh: Hình ảnh thu được với camera thông thường Hình ảnh thu được với camera công nghệ LightCatcher Các tính năng nổi bật: - Sensor độ phân giải 1. Video thu được có chất lượng cao nhất, sắc nét và chi tiết cho dù camera được lắp đặt trong môi trường ánh sáng yếu. Công nghệ Light Catcher giúp camera thu được hình ảnh sắc nét vượt trội đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu phù hợp lắp đặt tại các nhà hàng, khách sạn, khu thương mại. 2 - Ghi hình Full HD 30fps - Chuẩn nén hình ảnh H264, MJPEG - Chuẩn camera IP ONVIF nên có thể tương thích với Avigilon Control Center hay bất cứ VMS nào khác - Automatic removable IR cut filter - Điện áp PoE, 24VAC ỏ 12 VDC - Audio I/O Video demo Light Catcher: .

Biển Bạc giới thiệu STM01 tại Lễ ra mắt Trung tâm nghiên cứu an toàn giao thông của Học viện cảnh sát nhân dân

TS Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ tại buổi lễ Công ty CP Biển Bạc – Panasonic phối hợp xây dựng khu demo, giới thiệu Giải pháp ứng dụng hệ thống camera giám sát phát hiện xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông –STM01 tại Trung tâm nghiên cứu an toàn giao thông. Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt: Normal 0 false false false EN-US ZH-CN X-NONE Các đại biểu và cán bộ, chiến sỹ Trung tâm nghiên cứu an toàn giao thông chụp ảnh lưu niệm . Đồng chí Trung tướng, PGS. TS Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; ông Iwase Satoshi, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội; ông Mori Mutsuya, Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA); đại diện Văn phòng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, và đại diện lãnh đạo Cục X14, Đại học CSND, phòng Cảnh sát giao thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng, PGS.

Biển Bạc –APSA Việt Nam- Cục H46 tổ chức hội thảo HT camera giám sát và phát hiện lỗi vi phạm GT bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu TNGT

Nhằm hỗ trợ các lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông, ngày 22/8/2013 Cục quản lý KHCN và MT Tổng cục kỹ thuật hậu cần BCA (Cục H46) và Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á (APSA) đã chủ trì buổi hội thảo Giới thiệu giải pháp ứng dụng HT camera giám sát phát hiện và xử phạt các hành vi vi phạm TTAT GT bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu vi phạm GT. Tại hội thảo, cục H46- APSA Việt Nam và Công ty CP Biển Bạc đã giới thiệu giải pháp sử dụng camera giám sát và phần mềm STM01 đã được nghiên cứu và triển khai demo và thực tế tại các địa phương như Bắc Ninh, Kiên Giang, Đồng Nai, Quảng Nam, Buôn Mê Thuột, An Giang, Hà Nội. . . Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: Thiếu tướng Tạ Duy Hiền - Tổng cục trưởng Tổng Cục Hậu Cần - Kỹ Thuật BCA đơn vị chủ trì hội thảo Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch APSA Việt Nam, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc trình bày về giải pháp tại hội thảo Video hội thảo được phát sóng trên ATV, TH HaNoi, VTC2.

Biển Bạc giới thiệu giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ của LiLin

Việc thiết lập camera IP dễ dàng, thuận tiện với sự hỗ trợ tối đa từ đầu ghi NVR. Dòng sản phẩm camera IP LD2222 tích hợp mic ghi âm thanh có thể được lắp đặt phía trên các máy ePOS. Normal 0 false false false false EN-US JA X-NONE Giải pháp toàn diện của LiLin cho lĩnh vực bán lẻ gồm camera IP, đầu ghi NVR và phần mềm quản lý trung tâm CMX. 5” dung lượng 750GB cho phép ghi 4 camera LD2222 với tốc độ 15fps trong 1 tuần hoặc với tốc độ 7fps cho 2 tuần ở độ phân giải 1080P. Chỉ với 1 cáp mạng duy nhất cho phép hệ thống hoạt động mà không cần phải chạy nguồn cho camera IP.

Biển Bạc thông báo Update View 100 ver 3.4.2.0

Giới thiệu phần mềm View100 Cập nhật: - Hỗ trợ camera IP hãng Arecont Vision (MJPEG/H264) - Hỗ trợ camera IP hãng Wansview - Hỗ trợ camera hãng Wanscam - Hỗ trợ camera hãng Intellinet - Hỗ trợ camera hãng Brickcom Download bản dùng thử 30 ngày tại đây Cần cài đặt dot net framework mới trước khi cài đặt phần mềm. Download tại đây .

Biển Bạc giới thiệu dòng camera analog hồng ngoại của Panasonic

2x Góc quan sát: Horizontal: 35º(Tele)-70º(Wide) , Vertical :26º(Tele)-53º(Wide) 04 Privacy Zones Chuẩn ngoài trời IP66 , chống bụi SP-CPR603/ SP-CPR623 Smart look Day/Night Fixed Bullet Camera with IR illuminator Độ phân giải: 600 TV lines Độ nhạy sáng: 0. 6 mm, SP-CPR623-8mm Góc quan sát: Wide Coverage: Horizontal: 76º, Vertical: 57º(SP-CPR603),Horizontal: 38º, Vertical: 29º(SP-CPR623) 04 Privacy Zones Chuẩn ngoài trời IP66 , chống bụi SP-CPR604 Smart look Day/Night Fixed Bullet Camera with IR illuminator Độ phân giải: 600 TV lines Độ nhạy sáng: 0. 6 mm Góc quan sát: Horizontal: 76º, Vertical: 57º 04 Privacy Zones Chuẩn ngoài trời IP66 , chống bụi SP-CFR604: Smart look Day/Night Fixed Dome Camera with IR illuminator Độ phân giải: 600 TV lines Độ nhạy sáng: 0. Hãng Panasonic cho ra mắt 4 mã camera mới dòng camera analog hồng ngoại với giá cả cạnh tranh SP-CFR602: Smart look Day/Night Fixed Dome Camera with IR illuminator Độ phân giải: 600 TV lines Độ nhạy sáng: 0. panasonic.

Biển Bạc giới thiệu LILIN Viewer – Xem camera IP LILIN, DVR/NVR LILIN trên IOS

Trong thời gian tới LILIN sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm các tính năng của phần mềm như: Cho phép xem lại các hình ảnh đã ghi từ DVR/NVR/CMX/IP Cam PTZ camera support for preset 1, 2, 3, and 4 and auto pan Download LILIN Viewer cho iOS tại đây: Theo http://bienbac. Đây là phần mềm miễn phí của LILIN cho các thiết bị iOS, có khả năng kết nối và hiển thị hình ảnh từ các IP camera LILIN, DVR/NVR LILIN hay các camera được streaming qua phần mềm CMX của LILIN. 264, MPEG4,ONVIF Grouping of cameras. RSTP, H. net/archives/1907 .

Biển Bạc giới thiệu NVR Solo -NS1040 của Nuuo

Danh sách camera được hỗ trợ liên tục được tăng thêm và được NUUO cập nhật hàng tháng thông qua bộ cài đặt Device Pack, upgrade rất dễ dàng và miễn phí. Hiện tại NVR Solo hỗ trợ camera của 70 hãng khác nhau trên thế giới với khoảng 1650 model và đủ các định dạng hình ảnh H264, MPEG4, MJPEG. Có thể tham khảo danh sách các loại camera được NVR Solo hỗ trợ tại đây . Như đã giới thiệu NVR Solo là dòng đầu ghi dành cho IP camera mới nhất của NUUO. Thử truy cập đầu ghi NVR Solo thông qua ezNUUO: Trên các hệ điều hành di động iOS hay Android, NUUO cung cấp phần mềm miễn phí iViewer để xem hình ảnh từ các camera.

Biển Bạc giới thiệu mẫu HD PTZ camera mới ra mắt của Avigilon

Hãng Avigilon vừa cho ra mắt mẫu camera HD PTZ ốp trần độ phân giải 1Mp và 2Mp. Đây là dòng camera được xây dựng trên nền H3 platform, với tất cả tính năng của 1 HD PTZ camera như: Tuy là camera PTZ nhưng lại được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt một cách kín đáo, rất lý tưởng cho việc giám sát tại những nơi như trung tâm thương mại, showroom, … Dễ dàng lắp đặt với các lò xo bên trong Video hướng dẫn lắp đặt: Xem chi tiết tại website: avigilon. com/ .

Biển Bạc giới thiệu Panasonic Security Viewer: Xem camera từ đầu ghi WJ-NV200 trên thiết bị di động

Connect the camera to the network. The camera may have been disconnected from the network. The power of the camera may have been shut down. Supply the power to the camera. The power of the camera may have been shut down.

Biển Bạc giới thiệu các camera PTZ Full HD mới ra mắt của LiLIn và thông báo cập nhật phiên bản mới CMX HD 3.6.1.112

264 and Motion JPEG multi-profile video streaming • Wide Dynamic Range • Digital Noise Reduction • Sense Up function • 2-way audio supported • ONVIF supported • Weatherproof IP 66 Download Datasheet IPS4204S / IPS4208S 20X Day & Night 1080P HD WDR Speed Dome IP Camera (Indoor) IPS5204S / IPS5208S Features • 20X Optical Zoom Lens (4. 264 and Motion JPEG multi-profile video streaming • Wide Dynamic Range • Digital Noise Reduction • Sense Up function • 2-way audio supported • ONVIF supported Download Datasheet IPS5204S / IPS5208S Video Demo: Camera IP 5 MegaPixels: Day & Night 5MP HD IP Camera IPG1052ES Features • Full HD 5. Vừa qua hãng LILIN đã thêm mới một số dòng sản phẩm camera IP PTZ với độ phân giải Full HD, có cả loại trong nhà và ngoài trời với một số đặc điểm nổi bật như: - Chất lượng video vượt trội - Focus nhanh - Băng thông 3Mbps với độ phân giải 1920×1080 và tốc độ khung 30 fps - Hỗ trợ chuẩn ONVIF - Giao tiếp âm thanh 2 chiều 20X Day & Night 1080P HD WDR Speed Dome IP Camera (Outdoor) IPS4204S / IPS4208S Features • 20X Optical Zoom Lens (4. 6. 112 (07/05/2013): Download phần mềm LILIN CMX HD 3.

Biển Bạc giới thiệu các camera L series của LiLin

Sau thành công của các camera ES series, LiLin cho ra mắt dòng L series. Các camera L series được sản xuất để thay thế các dòng camera 720p và 1. Các camera trong nhà và ngoài trời L series đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cài đặt . So sánh camera iMegapro với L series . Đây là dòng camera độ phân giải HD 1080p với mức giá cạnh tranh.

Hướng dẫn xem camera từ phần mềm NUUO IP, NUUO NVR, NUUO DVR trên điện thoại di động

Bấm vào tên server để kết nối và xem hình ảnh từ các camera: Giao diện xem hình ảnh trực tiếp: Các biểu tượng phía dưới mỗi camera lần lượt từ trái sang phải có chức năng: Xem lại hình ảnh đã ghi, điều khiển PTZ, nghe âm thanh, chọn chất lượng hình ảnh, lưu ảnh hiện thời. Như đã giới thiệu, NUUO là hãng chuyên cung cấp các phần mềm cho hệ thống camera chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hướng dẫn này được thực hiện dựa trên phần mềm cho hệ thống IP camera (phần mềm MainConsole) nhưng đều có thể áp dụng cho cả hệ thống phần mềm cho Analog camera (cũng là phần mềm MainConsole) và các đầu ghi IP (NVR Mini, NVR Mini2, NVR Titan). NUUO có đầy đủ các sản phẩm phần mềm cho hệ thống IP camera, Analog camera, HD-SDI camera cũng như hệ thống quản lý và giám sát tập trung CMS. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách cấu hình và cài đặt phần mềm để xem hình ảnh camera từ các hệ thống giám sát của NUUO.

Biển Bạc giới thiệu một số hình ảnh hội thảo "Xu hướng phát triển công nghệ camera giám sát IP"

Ngày 22/03/2013, Biển Bạc phối hợp hãng LiLin tổ chức Hội thảo "Xu hướng phát triển công nghệ camera giám sát IP" tại Công viên phần mềm Quang Trung. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo: Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch APSA Việt Nam, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc trong bài phát biểu khai mạc hội thảo Mr Pema - Đại diện hãng LiLin Các khách mời tham dự hội thảo Các sản phẩm mới của LiLin trong năm 2013 được giới thiệu tại hội thảo Trải nghiệm công nghệ giám sát IP hiện đại của LiLin Trao chứng nhận đại lý cấp I .

Biển Bạc phối hợp hãng LiLin tổ chức Hội thảo"Xu hướng phát triển công nghệ camera giám sát IP"

Ngày 22/03/2013, Công ty CP Biển Bạc phối hợp hãng LiLin (Đài Loan) tổ chức Hội thảo "Xu hướng phát triển công nghệ camera giám sát IP" tại Công viên Phần mềm Quang Trung (49 Tô Ký - Tân Chánh Hiệp - Q. 12 - HCM) Đăng ký tham dự miễn phí tại đây .

Biển Bạc giới thiệu sản phẩm mới của Nuuo - NVR Solo

Tính năng này cho phép người sử dụng tiết kiệm thời gian cài đặt hệ thống camera IP. Thông qua tính năng này, hệ thống camera IP trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Với tính năng “ ezNUUO ” người sử dụng sẽ không còn cần phải thiết lập hệ thống mạng, mở cổng, cài đặt dns cho hệ thống của mình như trước nữa mà vẫn có thể sử dụng hệ thống camera IP của mình tại bất kỳ nơi đâu có kết nối mạng internet. Với “ One-click setup ”, người sử dụng chỉ cần nhấn một nút duy nhất trong quá trình cài đặt, NVRsolo sẽ tự động tìm kiếm IP của camera trong hệ thống mạng và tự động thêm vào hệ thống. Tính năng “ ezNUUO ” mang đến một bước ngoặt mới đối với hệ thống camera IP truyền thống.

Biển Bạc giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của giải pháp giám sát Nuuo

Phần mềm hỗ trợ kết nối tối đa đến 64 camera nhưng số lượng camera thực tế có thể kết nối phải phụ thuộc vào cấu hình của máy tính. Khi nói đến giải pháp giám sát của NUUO là nói đến một giải pháp phần mềm tổng thể cho hệ thống camera giám sát, bao gồm: Phần mềm cho hệ thống IP camera NVR IP+ (hay SCB IP+), DVR Card kèm phần mềm NUUO, Phần mềm quản lý tập trung (CMS) NCS Server, Đầu ghi IP camera NVR Mini2, NVR Titan, NVR Solo. Điều chỉnh chất lượng ảnh khi xem lại: Giao tiếp âm thanh 2 chiều: Hiện nay rất nhiều IP camera được tích hợp sẵn Micro giúp thu lại âm thanh tại nơi lắm đặt camera, một số loại camera khác còn cung cấp ngõ ra Audio giúp truyền tải âm thanh từ người sử dụng đến nơi lắp đặt camera. Tất cả các thiết lập như chế độ ghi, chuẩn nén hình ảnh, tốc độ khung, băng thông, … khi ghi hình đều được thực hiện với từng camera và thực hiện trên giao diện đồ họa rất dễ dàng khi sử dụng. Phần mềm NUUO cũng cung cấp khả năng ghi và giao tiếp âm thanh 2 chiều đến từng camera.