camera


Biển Bạc phối hợp Flir tổ chức Hội thảo “Camera ảnh nhiệt – radar mặt đất ứng dụng trong hệ thống an ninh chuyên dụng”

Tài liệu hội thảo Một số hình ảnh tại hội thảo: Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Vietnam, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc phát biểu khai mạc Ông Michale Fu – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á giới thiệu về Flir Ông Sam Vel – Phụ trách kỹ thuật khu vực ASEAN Tài liệu hội thảo . Hội thảo với sự góp mặt của 50 khách mời đến từ Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, Viện Công nghệ thông tin - Bộ Quốc phòng, Trung tâm Nghiên cứu An toàn giao thông - Học viện Cảnh sát nhân dân, Viện Khoa học và công nghệ quân sự, B609 – Tổng cục 4 Bộ Công An, Cục bảo vệ Biên phòng, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Tổng công ty viễn thông Toàn Cầu - Gtel và các công ty cùng lĩnh vực an ninh giám sát. Sáng ngày 27/04/2016, tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Biển Bạc, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á - Chi hội Vietnam, hãng Flir và Công ty CP Biển Bạc đã phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ với chủ đề: “Camera ảnh nhiệt – Radar mặt đất ứng dụng trong hệ thống an ninh chuyên dụng”.

Nhìn xuyên màn đêm với Camera nhiệt và Radar mặt đất Flir

Flir Systems được thành lập năm 1978 tại Hoa Kỳ là công ty lớn nhất trên thế giới chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm camera ảnh nhiệt, radar mặt đất ứng dụng cho hệ thống an ninh quốc phòng của Hoa Kỳ. vn | bienbac. net . com. vn Website: bienbacsecurity.

Biển Bạc - Kocom tổ chức thành công khóa đào tạo thiết kế hệ thống nhà thông minh

Hệ thống có khả năng tích hợp và điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà theo một kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió, chuông cửa có hình, camera an ninh, báo động, báo cháy. Là nhà sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc, hãng Kocom kết hợp với công ty Biển Bạc tổ chức khóa đào tạo, tư vấn lựa chọn sản phẩm và thiết kế hệ thống nhà thông minh Một số hình ảnh khóa đào tạo: . . Nhà thông minh đang là xu hướng cho cuộc sống tiện nghi, an toàn và hiện đại.

Cùng chúng tôi thiết kế nhà thông minh Kocom - Hàn Quốc

Hệ thống có khả năng tích hợp và điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà theo một kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió, chuông cửa có hình, camera an ninh, báo động, báo cháy. • Nội dung khóa học: - Giới thiệu mô hình hệ thống nhà thông minh - Cách lựa chọn sản phẩm và thiết kế hệ thống - Trao đổi & Hỏi đáp • Giảng viên: Ông Song Jin Ho- Chuyên gia hãng Kocom (miễn phí tham dự) . Là nhà sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc, hãng Kocom kết hợp với công ty Biển Bạc tổ chức khóa đào tạo, tư vấn lựa chọn sản phẩm và thiết kế hệ thống nhà thông minh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với các thông tin sau: • Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 23/03/2016 • Địa điểm: TTĐT Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. . Nhà thông minh đang là xu hướng cho cuộc sống tiện nghi, an toàn và hiện đại.

Biển Bạc giới thiệu Camera C Series và phần mềm VMS của hãng Panasonic mới cho ra mắt tại thị trường Việt Nam

Phần mềm này hiện có đủ các tính năng cao cấp của 1 phần mềm VMS chuyên nghiệp (Như Milestone, Genetec, Avigilon,…), hỗ trợ ghi hình lên đến 300 camera. Ngày 9/3/2016, tại KS Pullman - Hà Nội, hãng Panasonic đã cho ra mắt dòng camera HD analog C series và phần mềm Panasonic VMS. Phần mềm VMS Panasonic mua lại công ty phần mềm Video Insight của Mỹ với sản phẩm phần mềm ghi hình camera (VMS) & gọi là Panasonic VMS. 0 MP, sử dụng công nghệ HD-CVI nên cũng tương thích với các camera HD-CVI khác, tất nhiên hỗ trợ cả các camera analog 960H. Sau đây, Biển Bạc xin được giới thiệu lại nội dung của lễ ra mắt 2 sản phẩm mới nhất của hãng tới quý vị! C-Series: Clarity, Connectivity và Convenience Dòng sản phẩm C-Series bao gồm các sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101, CV-CFW103, CV-CFN103L, CV-CPW101, CV-CPW103L .

Biển Bạc triển khai thành công hệ thống giám sát, quản lý vào ra và cảm biến chuyển động cho Toshiba Vietnam

Nhà máy Toshiba - KCN Thăng Long, Hà Nội đã tin tưởng và sử dụng hệ thống camera giám sát Panasonic E-series và hệ thống quản lý vào ra Fingertec do công ty CP Biển Bạc triển khai. Một số hình ảnh tại công trình: Nhà máy Toshiba tại KCN Thăng Long Màn hình trung tâm giám sát Trung tâm lưu trữ giám sát Hệ thống quản lý vào ra bằng vân tay .

Biển Bạc phối hợp Videotec tổ chức đào tạo kỹ thuật về hệ thống camera và vỏ chụp chuyên dụng

Sáng ngày 24/2/2016 tại Trung tâm đào tạo Biển Bạc đã diễn ra khóa đào tạo kỹ thuật về camera và vỏ chụp chuyên dụng chống cháy nổ, ăn mòn. của hãng Videotec - Italia. Đây là khóa đào tạo thứ 3 của năm 2016 nằm trong kế hoạch hợp tác với các hãng an ninh hàng đầu thế giới nhằm chuyển giao công nghệ vào thị trường Việt Nam do Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á, Công ty CP Biển Bạc phối hợp tổ chức. Một số hình ảnh khóa đào tạo: Mr Elvin Hsu - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương . .

Biển Bạc giới thiệu sản phẩm mới của Avigilon H4 camera và ACC 5.8

8 hỗ trợ đầy đủ H4 camera. Normal 0 false false false false EN-US X-NONE X-NONE Ngày 18/02/2016, hãng Avigilon chính thức cho ra mắt H4 camera và Avigilon Control Center phiên bản 5. 8 cung cấp nhiều cải tiến cho việc kết xuát nhiều camera, Rialto™ HDSM Support, system health check, ACC Edge Solution HD™ Recorder và hỗ trợ cập nhật và cập nhật từ xa với máy trạm cài Window 10 . ACC 5. 0 mang lại hình ảnh sắc nét và giảm thiểu băng thông Các tính năng mới - Thiết kế đặc biệt cả bên trong lẫn bên ngoài, với hơn 30 chế độ hoạt động và cải tiến cho việc lắp đặt - Chế độ Idle Scene giảm thiểu băng thông và lưu trữ, nhiều chế độ điều chỉnh hình ảnh - Công nghệ Light Catcher mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong cả chế độ màu hay thiếu sáng - Tính năng Triple exposure ultra-wide dynamic range (WDR) cung cấp hiệu năng vượt trội - Có wifi USB và giao diện mobile thân thiện người dùng cho phép dễ dàng hiệu chỉnh, zoom, focus trên điện thoại hay máy tính bảng - Chuẩn ONVIF Profile S tương thích với VMS của các hãng thứ 3 Avigilon Control Center (ACC) 5.

Thư mời tham dự khóa đào tạo kỹ thuật sản phẩm hãng Videotec - Italy

- Camera chống cháy nổ dùng trong khai khoáng, dầu khí, giao thông. . . . • Giảng viên: Mr Elvin Hsu - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương .

Chương trình xả hàng cuối năm từ 30/12/2015 đến 30/01/2016

net Danh sách các sản phẩm trong chương trình: - Panasonic – Nhật Bản - Kocom – Hàn Quốc - LiLin – Đài Loan . Biển Bạc cam kết: - Hàng mới 100% - Nhập khẩu chính hãng - Lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới hoặc hoàn tiền 100% Thời gian diễn ra: Chương trình sẽ bắt đầu từ 30/12/2015 đến 30/1/2016 hoặc cho đến khi hết hàng Liên hệ mua hàng : - Trực tiếp tại kho hàng 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - Ms Hải Yến – 0916 652 069 | Tel: 0437913858 #211 | phanphoi@bienbac. Xin gửi tới quý đại lý đối tác bảng giá thanh lý các sản phẩm camera, đầu ghi, phụ kiện… của các thương hiệu lớn như Panasonic – Nhật Bản, Kocom – Hàn Quốc, LiLin – Đài Loan. Công ty Biển Bạc triển khai chương trình xả hàng tồn kho cuối năm 2015.

Biển Bạc – Sơn Long hợp tác phân phối các sản phẩm camera AHD LiLin tại thị trường Việt Nam

Chính vì vậy, ngày 01/10/2015 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Biển Bạc - nhà phân phối chính thức của hãng LiLin – Đài Loan đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tổng đại lý phân phối dòng camera AHD Lilin tại thị trường Việt Nam. Thời gian gần đây khái niệm camera độ phân giải HD sử dụng công nghệ truyền dẫn trên cáp đồng trục đã không còn quá xa lạ. So với CVI và TVI thì AHD là công nghệ ra đời muộn nhất nhưng lại đang nhận được sự đón nhận của các nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới cả về các sản phẩm camera, đầu ghi, tính ưu việt về công nghệ cũng như giá thành trên 1 đơn vị camera AHD thấp hơn so với CVI & TVI. Với những ưu điểm vượt trội như cho hình ảnh độ phân giải HD, gần như không có độ trễ, truyền dẫn trên cáp đồng trục với khoảng cách lên đến 500 mét, dễ dàng lắp đặt sử dụng, giá thành hợp lý,…hệ thống camera này đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cũng như phục vụ tốt cho nhu cầu giám sát của các hộ gia đình. .

Biển Bạc phối hợp Flir tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật về camera nhiệt

Được thành lập năm 1978, FLIR là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm camera nhiệt. Để hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm cũng như ứng dụng thực tế của camera nhiệt ngày 22/9/2015, Công ty CP Biển Bạc, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á phối hợp với hãng Flir tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm và công nghệ camera nhiệt của hãng Flir Một số hình ảnh trong khóa đào tạo: . com Ứng dụng camera nhiệt đảm bảo an ninh trong các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt như: cháy nổ, hầm mỏ, sương mù, nước biển, ban đêm, …. mang lại hiệu quả vượt trội. flir.

Biển Bạc cập nhật thông tin về Nuuo Main Console 6.0

Mainconsole là phần mềm giám sát, quản ghi hình camera rất nổi tiếng của hãng Nuuo với nhiều tính năng thông minh, linh hoạt và hiệu quả. Các chỉnh sửa trong phiên bản này: - Hỗ trợ chế độ multi stream (nhiều luồng video, tối đa 3 luồng) đối với hầu hết các model camera, có thể chọn luồng video để hiển thị cho mỗi layout: ví dụ khi hiển thị đồng thời 64 camera có thể chọn luồng 3 (độ phân giải thấp nhất 320x240), khi hiển thị 26 camera có thể chọn luồng 2 (độ phân giải vga-d1), khi hiển thị 4 hoặc 1 camera thì chọn luồng 1 (độ phân giải HD, fullHD) Chế độ này giúp phần mềm không bị treo khi hiển thị đồng thời nhiều camera. mediafire. zip . com/ download/o67bv68vgiji9nz/NUUO_ Mainconsole_6.

Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát an ninh biên giới – cửa khẩu tại Cục Cửa khẩu – Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng

Ngày 20/07/2015 tại Cục cửa khẩu – Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Công ty CP Biển Bạc đã có buổi hội thảo giới thiệu giải pháp sử dụng camera độ phân giải cao ứng dụng trong đảm bảo an ninh tại các cửa khẩu, biên giới. Tham dự hội thảo có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam – Phó tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Thanh Tùng – Cục trường Cục cửa khẩu, Đại tá Nguyễn Ngọc Cử - Phó cục trưởng Cục cửa khẩu, Đại tá Lê Quang Đức – Viện trưởng Viện CNTT- BQP và đại diện Cục tài chính, Cục Kế hoạch Đầu tư và các phòng chức năng Cục cửa khẩu Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: .

Hội thảo Ứng dụng camera độ phân giải cao trong đảm bảo an ninh quốc phòng và an ninh trật tự xã hội

Ngày 25/6/2015 tại KS Pullman Hà Nội đã diễn ra hội thảo Ứng dụng camera độ phân giải cao trong đảm bảo an ninh quốc phòng và an ninh trật tự xã hội . html Một số hình ảnh hội thảo: Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Đại tá Lê Quang Đức – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin - Bộ Quốc phòng phát biểu khai mạc hội thảo Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Việt Nam, Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Công ty CP Biển Bạc trình bày về tầm quan trọng của camera độ phân giải cao trong nền công nghiệp an ninh Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Mr Jason Koh và ms Eunice Tan – Đại diện hãng Avigilon khu vực Châu Á trình bày về các công nghệ của Avigilon trong giám sát Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Demo 4k-7K IP camera Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Demo Micro Dome với kích thước chỉ bằng quả bóng Golf Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Ông Trần Trọng Vinh và Ông Jason Koh trong phần giao lưu hỏi đáp với quan khách Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Các vị quan khách tham quan khu vực demo sản phẩm Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Toàn cảnh hội thảo . vn/Tin-tuc-Su-kien/Ra-mat-camera-30-Megapixel-do-phan-giai-cao-trong-dam-bao-an-ninh-quoc-phong. vn/avigilon-ra-mat-camera-voi-do-phan-giai-30-megapixel. net.

Hapulico sử dụng camera Dmax trong giám sát an ninh tòa nhà

Dự án hệ thống an ninh giám sát được triển khai theo nhiều giai đoạn và tính đến năm 2015 đã được lắp đặt hơn 400 camera an ninh hãng Dmax – Hàn Quốc . com. vn Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE . vn Website: bienbacsecurity. Một số hình ảnh tại dự án Hapulico: Toàn cảnh Tổ hợp Hapulico Complex Trung tâm giám sát Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC Tầng 2, Tòa nhà An Phú - 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Tel: 043 791 3858 - Hotline: 1900 6426 Email: bienbachn@silversea.

Tọa đàm Ứng dụng HT camera giám sát trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn Thái Nguyên

Ngày 04/06/2015 tại Trụ sở Công an tỉnh Thái Nguyên , Học viện Cảnh sát nhân dân , Công an tỉnh Thái nguyên , Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á – APSA Việt Nam và Công ty CP Biển Bạc đã tổ chức buổi Tọa đàm “Ứng dụng Hệ thống camera giám sát trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. vn/default. aspx?tabid=494&ID=167710&CateID=361 Một số hình ảnh trong buổi Tọa đàm: Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Thiếu tướng/ GS. TS Nguyễn Văn Nhật – Phó Giám đốc Học viện CSND chủ trì hội thảo Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Đại tá Vũ Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Việt Nam, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc trình bày về giải pháp STM01 . thainguyentv.

Biển Bạc triển khai dự án camera Lilin cho nhà máy thép Hòa Phát

Nhà máy thép Hòa Phát tại KCN Phố nối A Hưng Yên với tổng đầu tư 13 triệu USD, công suất 250 tấn/ năm được trang bị hệ thống giám sát hiện đại sử dụng IP camera của LiLin Một số hình ảnh ghi nhận: Cổng ra vào Bên trong nhà máy Màn hình trung tâm .

Biển Bạc triển khai dự án camera Panasonic bưu điện 64 tỉnh thành trên cả nước

Công ty CP Biển Bạc triển khai thành công hệ thống camera E series cho các bưu điện thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - VN Post - Trụ sở chính: Số 05 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội Một số hình ảnh tại các địa điểm triển khai: Trụ sở chính VN POST Phạm Hùng Trung tâm tại VN Post Phạm Hùng VN Post Hải Phòng VN Post Hưng Yên VN Post Hải Dương VN Post Bắc Ninh VN Post Trần Quang Khải VN Post Nghệ An VN Post Hà Tĩnh .

Biển Bạc cùng đoàn thanh tra Sở GTVT Cần Thơ thẩm định chất lượng công trình giao thông tại Cần Thơ

Ngày 20/5/2015, Công ty CP Biển Bạc tiếp đoàn thanh tra Sở GTVT Tp Cần Thơ đến thanh tra gói thầu Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát xử lý vi phạm, đèn tín hiệu giao thông và hệ thống biển báo chỉ dẫn giao thông. Một số hình ảnh tại hiện trường công trình: Đoàn Thanh Tra Sở GTVT Cần Thơ Hiện trường thanh tra . Công trình được tiếp tục triển khai và dự kiến hoàn thành trong tháng 6 năm 2015. Kết quả thanh tra: công trình do Biển Bạc triển khai đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Đây là gói thầu nằm trong dự án Đầu tư xây dựng công trình Hoàn chỉnh nút giao đầu tuyến theo quy mô 04 làn xe thuộc dự án Đường nối thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với Thành phố Cần Thơ (đoạn thuộc thành phố Cần Thơ) do Sở GTVT TP Cần Thơ làm chủ đầu tư.

Biển Bạc giới thiệu camera an ninh độ phân giải 7K đầu tiên trên thế giới

Hãng Avigilon đã cho ra mắt camera độ phân giải 7K đầu tiên trên thế giới cùng dòng với các camera 4K, 5K, 6K đã sản xuất trước đây. - Camera an ninh độ phân giải 7K ~ 30 Megapixel - Cung cấp chi tiết tối đa về khung cảnh giám sát - Giảm thiểu băng thông, lưu trữ - Nền tảng H4 và chuẩn nén H. 264 - Công nghệ Light Catcher Video giới thiệu Avigilon 7K HD Pro tại ISC West 2015: .

Biển Bạc tham dự chương trình họp các nhà phân phối khu vực châu Á của Panasonic tại Thái Lan

Ngày 22-24/4/2015, hãng Panasonic tổ chức gặp mặt các nhà phân phối khu vực Châu Á và ra mắt dòng sản phẩm camera 4K tại Thái Lan. Một số hình ảnh đoàn cán bộ Biển Bạc tham dự chương trình: Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Đoàn cán bộ Biển Bạc tham dự chương trình giới thiệu 4K camera của Panasonic . Ông Lê Văn Tưởng – Trưởng đại diện văn phòng Hồ Chí Minh 4. Ông Bùi Trung Nam – Cán bộ phòng kinh doanh. Ông Lương Quốc Hải – Trợ lý Tổng giám đốc 3.

Biển Bạc triển khai dự án giám sát, phát hiện, xử lý vi phạm giao thông STM01 tại Đắk Lắk

Công ty CP Biển Bạc triển khai thành công Dự án nâng cấp thay thế sửa chữa hệ thống camera giám sát phục vụ công tác đảm bảo an ninh và TTATXH trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk. Một số hình ảnh triển khai hệ thống: .

Hội thảo đánh giá kết quả ứng dụng camera công nghệ cao sau 2 tháng đưa vào sử dụng tại Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài – Tây Ninh

html Một số hình ảnh tại hội thảo: Đại biểu tham quan phòng điều khiển hệ thống camera công nghệ cao tại cửa khẩu Mộc Bài Trao đổi công nghệ sau khi tham quan hệ thống Khai mạc hội thảo Đại tá Nguyễn Hoài Phương - Chỉ huy trưởng BĐBP Tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc Trung tá Ninh Hồng Tuấn - Ban Cửa khẩu BĐBP Tỉnh Tây Ninh báo cáo kết quả demo camera công nghệ cao tại cửa khẩu Mộc Bài Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch APSA, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Biển Bạc giới thiệu giải pháp và ứng dụng công nghệ cao đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cửa khẩu, biên giới, hải đảo Đại diện Bộ Tư lệnh Bội đội biên phòng trong phần trao đổi hỏi đáp Đại diện Ban biên giới - Bộ ngoại giao trong phần trao đổi hỏi đáp \ Đại diện Học viện CSND trong phần trao đổi hỏi đáp Toàn cảnh hội thảo . Sáng ngày 17/04/2015, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức hội thảo đánh giá kết quả ứng dụng camera công nghệ cao và phần mềm giám sát thông minh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý xuất nhập cảnh tại khu vực cửa khẩu sau hơn hai tháng lắp đặt, vận hành thử nghiệm. Thông qua bản báo cáo kết quả thử nghiệm, hệ thống camera và phần mềm giám sát ghi hình thông minh có nhiều tính năng ưu việt, đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu trong công tác quản lý tại các khu vực cửa khẩu. Đến dự hội thảo có đại diện Bộ tư lệnh BĐBP, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Ban biên giới – Bộ ngoại giao, Học viện Cảnh sát nhân dân, Cục Khoa học Công nghệ và Môi trường – BCA, UBND tỉnh Tây Ninh, Ban Nội chính tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Kế hoạch Đầu Tư, Sở tài chính, Sở thông tin truyền thông, Ban quản lý cửa khẩu Mộc Bài, Chi Cục hải quan cửa khẩu Mộc Bài, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh cùng các đơn vị chức năng khác liên quan. vn/phap-luat-anqp/cua-khau-quoc-te-moc-bai-ung-dung-camera-cong-nghe-cao-trong-dam-bao-an-ninh-trat-tu-70177.

Hiệu quả của hệ thống camera giám sát giao thông tại Biên Hòa - Đồng Nai

Điển hình nhờ hệ thống camera giám sát giao thông, công an Biên Hòa đã bắt nóng hai đối tượng cướp giật trên đường phố. Theo Thượng tá Nguyễn Văn Thọ (Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai), Ban đầu thực hiện dự án Công an tỉnh đã cử người đi học hỏi mô hình này từ một số tỉnh thành khác và dự kiến lắp đặt trên toàn tỉnh, nhưng do kinh phí đầu tư quá lớn, mặt khác cần phải có thời gian thử nghiệm về kỹ thuật cũng như con người vận hành, nhưng qua triển khai thí điểm thành công trên địa bàn TP Biên Hòa là cơ sở để công an tỉnh đẩy nhanh tiến độ dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông trên phạm vi toàn tỉnh trong thời gian tới. Được biết ngoài việc phát hiện vi phạm giao thông, hệ thông camera giám sát giao thông còn ghi nhận, phát hiện và xử lý nhanh các vụ tai nạn giao thông cũng như các vụ gây mất an ninh tật tự trên địa bàn. Ngày 29/5/2014 hệ thống camera giám sát giao thông chính thức đi vào hoạt động, sau hơn 9 tháng đã phát hiện hơn 32. Ngoài camera còn có 2 loa phát thanh nhắc nhở mỗi khi người tham gia giao thông vi phạm.

Flir - Hệ thống camera ảnh nhiệt cho những ứng dụng đặc biệt

Dòng camera nhiệt chuyên dụng tầm xa HRC & HRC MS Đây là dòng sản phẩm có độ phân giải cao, tích hợp chức năng tự làm mát cho camera nhiệt (HRC) nhằm cung cấp các hình ảnh nhiệt rõ nét, liên tục cho các ứng dụng giám sát yêu cầu hoạt động 24/7. Dòng camera nhiệt cầm tay Guardsman Dòng sản phẩm camera nhiệt cầm tay Guardsman của FLIR cho phép những nhà quản lý an ninh chuyên nghiệp quan sát các vị trí trong môi trường không có ánh sáng, mang tới nhiều lợi thế về chiến thuật. Được thành lập năm 1978, FLIR là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm camera nhiệt. Sử dụng cảm biến InSb được làm mát có độ nhạy cao với giải song MWIR và độ phân giải 640 x 480 cho camera nhiệt, dòng sản phẩm này có thể phát hiện những đối tượng nhỏ từ khoảng cách rất xa. Camera nhiệt cho phép họ quản lý cảng 24 giờ liên tục mà không phải phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng như các hệ thống camera thông thường khác.

Hội thảo "Ứng dụng hệ thống camera nhiệt trong đảm bảo An ninh - Quốc phòng - Biển đảo"

Sáng ngày 10/3/2015, Viện CNTT – BQP, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á, hãng Flir, Công ty CP Biển Bạc đã phối hợp tổ chức hội thảo "Ứng dụng hệ thống camera nhiệt trong đảm bảo An ninh - Quốc phòng - Biển đảo" tại KS Deawoo Hà Nội . Tin hội thảo trên các kênh truyền hình: Tin hội thảo trên Đài PTTH Hà Nội 7 Ngày công nghệ - Kênh VTV2 10 phút cập nhật - VTC2 Một số hình ảnh hội thảo: Toàn cảnh hội thảo Khai mạc hội thảo Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch APSA/ Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Biển Bạc phát biểu khai mạc Đại tá Lê Quang Đức - Viện trưởng viện CNTT BQP thuyết trình về ứng dụng hệ thống camera nhiệt trong đảm bảo an ninh quốc phòng biển đảo Ông Paolo Gianni - Đại diện hãng Flir giới thiệu các sản phẩm, giải pháp của Flir Ông Trần Văn Dũng - Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Biển Bạc nhận giấy chứng nhận nhà phân phối các sản phẩm Flir tại Việt Nam Khu vực demo sản phẩm Ông Trần Trọng Vinh và Ông Paolo Gianni trong phần Hỏi đáp Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE . Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 100 khách mời đến từ các cơ quan của Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn than khoáng sản, Các doanh nghiệp… và các đơn vị truyền thông, báo chí.

Hội thảo "Ứng dụng hệ thống camera nhiệt trong đảm bảo An ninh - Quốc phòng - Biển đảo"

Viện CNTT - Bộ Quốc phòng, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á, hãng Flir và Công ty CP Biển Bạc phối hợp tổ chức hội thảo "Ứng dụng hệ thống camera nhiệt trong đảm bảo An ninh - Quốc phòng - Biển đảo" . vn . Chương trình cụ thể như sau: Thời gian: 8-12h ngày 10/3/2015 Địa điểm: Phòng Gardenia Orchid, Khách sạn Deawoo - 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Chương trình và nội dung hội thảo: Hoặc liên hệ đăng ký trực tiếp Công ty CP Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội Mr. Lâm: 0917320029 -0947862883; Tel: 04 3791 3858 máy lẻ 403; Fax: 04 3756 3445 Email: lamnt@silversea.

Biển Bạc giới thiệu một số sản phẩm của hãng Flir

VẤN ĐỀ GẶP PHẢI VỚI CAMERA THÔNG THƯỜNG Yêu cầu ánh sáng, tiêu thụ năng lượng bổ sung Trong điều kiện ánh sáng yếu  giảm chất lượng hình ảnh Chức năng phát hiện chuyển động đối với hệ thống camera thông thường có tỷ lệ báo động giả cao ƯU THẾ KHI SỬ DỤNG CAMERA NHIỆT Hoạt động 24/7 trong điều kiện không ánh sáng Chức năng High dynamic range cung cấp hình ảnh chất lượng tốt trong các môi trường khắc nghiệt Tỷ lệ tương phản cao cho các thuật toán mạnh mẽ nhằm giảm thiểu tỷ lệ báo động giả CÔNG NGHỆ NÂNG CAO CHI TIẾT SỐ CỦA FLIR (DDE) FLIR đã phát triển riêng một thuật toán mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm đối tượng với độ tương phản thấp trong môi trường có nhiều nguồn ánh mạnh khác nhau. CÁC ỨNG DỤNG   CÁC DÒNG SẢN PHẨM SO SÁNH CAMERA NHIỆT VÀ CAMERA THÔNG THƯỜNG Thử nghiệm quan sát trên một khu vực với chu vi 700m - Camera Day/Night ống kính 19mm cần tới 12 camera - Camera nhiệt FC-3245 chỉ cần 5 camera 12 camera ống kính 19mm 5 camera Flir FC3245   FC-SERIES SR- SERIES F- SERIES PT SERIES A SERIES Để biết thêm chi tiết liên hệ: CÔNG TY CP BIỂN BẠC Tầng 2, Tòa nhà An Phú - 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 1900 6426 . Chi tiết hình ảnh được nâng cao để phù hợp với giải ánh sáng của hình ảnh ban đầu, cho phép tạo ra chi tiết rõ ràng hơn cho người sử dụng ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. DDE là thuật toán xử lý hình ảnh tuyến tính nâng cao nhằm xử lý hình ảnh trong dải ánh sáng cao. Thuật toán này được gọi là Công Nghệ Nâng Cao Chi Tiết Số (DDE).

Hướng dẫn thiết lập kết nối đến các camera trong phần mềm View100 V5

Camera IP Hikvision, HDParagon View100 V5 kết nối và ghi hình camera IP HIKVISION với chuẩn hình ảnh H264. Hỗ trợ điều khiển camera quay quét zoom. Camera IP Dahua View100 V5 kết nối và ghi hình camera IP DAHUA với chuẩn hình ảnh H264. Camera IP Sony Phần mềm View100 V5 hỗ trợ tất cả các dòng sản phẩm IP camera Sony với đầy đủ các chuẩn hình ảnh JPEG, MJPEG, H264. 3 Kết nối đến camera IP Panasonic E-Series View100 V5 kết nối đến các camera IP Panasonic E-Series và ghi hình với chuẩn hình ảnh H264.

Biển Bạc giới thiệu LiLin VMS – Navigator 1.0 của LiLin

264/MJPEG hoặc DVR/NVR Tính năng chính: Quản lý 108 camera: ghi hình và quản lý lên đến 108 camera IP HD chuẩn H. Có thể hỗ trợ hiển thị lên đến 108 kênh IP camera trên nhiều màn hình để xây dựng TV wall Chuẩn ONFIV Profile S: Các sản phẩm của LiLin đều đạt chuẩn ONVIF và đều tương thích khi sử dụng với LiLin VMS – Navigator chuẩn ONVIF Profile S Tích hợp ePOS Tính năng ANPR, ePTZ, ROI: Các tính năng nhận dạng biển số, zoom số ePTZ, ROI và eMap đều đượ tích hợp sẵn. 0 cung cấp khả năng sử dụng tối đa dành riêng hệ thống IP camera và video encoder. 0 ghi hình và quản lý lên đến 108 camera IP HD chuẩn H. Giao diện sử dụng thân thiện người dùng Hỗ trợ IOS, Android, Web Client Chi tiết tham khảo tại: http://www.

Biển Bạc cập nhật thông tin mới về camera Ultra HD 4K của LiLin

264 and Motion JPEG multi-profile video streaming • Chống nhiễu 3D (MCTF) • Tính năng 2D WDR • Hỗ trợ Digital PTZ • Tampering / Audio / Motion detection alarm function • Day & Night (IR cut removable) • Giao tiếp âm thanh 2 chiều • Digital I/O : 1 in, 1 out • Chuẩn ONVIF • Hỗ trợ RS-485 How camera resolution affects field of view Liên hệ đặt hàng Công ty CP Biển Bạc Tầng 2, Tòa nhà An Phú - 24 Hoàng Quốc Việt, Q. Camera Ultra HD 4K của LiLin mang lại hình ảnh chất lượng HD siêu nét với khung hình lớn gấp 4 lần khung hình HD. net . Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 1900 6426 nhánh 1 - Fax: 0437563554 Email: muahang@bienbac. 0 MP CMOS • Nén hình ảnh 4K True H.

Biển Bạc chính thức là nhà phân phối các sản phẩm FLIR tại Việt Nam

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, ngày 18-19/11/2014 tại KS Sheraton SaiGon đã diễn ra hội thảo giới thiệu sản phẩm với các nội dung chính: Giới thiệu các sản phẩm camera chuyên dụng Giới thiệu công nghệ MPX Giới thiệu hệ thống điện toán đám mây FLIR Giới thiệu dòng sản phẩm camera ảnh nhiệt giá thấp Giới thiệu khả năng đo phát xạ của dòng camera ảnh nhiệt FC Hội thảo mang lại cái nhìn trực quan về các giải pháp mà hãng Flir đang xây dựng nhằm phục vụ công tác giám sát an ninh trật tự với những với những hiệu quả thiết thực mà các giải pháp này mang lại. FLIR là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống camera ảnh nhiệt, hệ thống radar an ninh, hệ thống camera giám sát, hệ thống ống nhòm đêm chuyên dụng, hệ thống đo lường – đánh giá, các cảm biến và giải pháp tích hợp phục vụ công tác giám sát an ninh dân dụng, công nghiệp, hóa chất, phóng xạ - hạt nhân, bảo vệ bờ biển, an ninh biên giới, an ninh quốc phòng, an ninh thương mại… Các sản phẩm của FLIR lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối Công ty CP Biển Bạc – SilverSea JSC. Một số hình ảnh tại hội thảo FLIR: Đại diện Công ty CP Biển Bạc tại Hội thảo Toàn cảnh hội thảo Các thiết bị demo tại hội thảo Công ty Cổ phần Biển Bạc chính thức là nhà phân phối các sản phẩm FLIR tại thị trường Việt Nam: Giấy chứng nhận Biển Bạc là nhà phân phối của Flir tại Việt Nam . FLIR - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ được sáng lập vào năm 1978.

Biển Bạc giới thiệu đầu ghi hình IP camera QNAP VioStor NVR

Một số tính năng chủ yếu: • Hỗ trợ nhiều loại camera của nhiều hãng sản xuất khác nhau, hỗ trợ các chuẩn ONVIF/PSIA • Hỗ trợ các camera với chuẩn hình ảnh H264, MPEG4, MJPEG và có độ phân giải lên đến 10 Mega Pixels • Hiển thị trực tiếp lên màn hình (Local Display ) thông qua cổng HDMI • Không chỉ có khả năng hiển thị hình ảnh, sử dụng cùng với chuột và bàn phím đầu ghi cũng có thể hoạt động độc lập & thực hiện các thao tác điều khiển, cài đặt ngay trên đầu ghi mà không cần đến máy tính và phần mềm • Tính năng này cho phép camera ghi hình lên thẻ nhớ trong trường hợp mất kết nối mạng từ camera đến đầu ghi. Đặc biệt NVR của Synology có thể hỗ trợ lên tới 90 camera. QNAP là công ty của Đài Loan, chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ dạng NAS hay các đầu ghi hình IP camera với dòng sản phẩm VioStor NVR. Công cụ hỗ trợ: • Danh sách camera tương thích với QNAP NVR: http://www. asp • Danh sách ổ cứng tương thích với QNAP NVR: http://www.

Biển Bạc giới thiệu NVR408M đầu mạng 9 kênh của Lilin

NVR408M được hãng LiLin thiết kế không gây gián đoạn trong quá trình ghi hình trên các phương tiện di động với tốc độ ghi 1080p cho 9 kênh camera Đầu ghi mạng di động (Mobile Network Video Recorder) – NVR 408M được thiết kế chuyên dụng cho các phương tiện di chuyển, các nơi xa xôi, trong các môi trường làm việc đặc thù, khắc nghiệt đòi hỏi hệ thống phải cung cấp video với chất lượng cao. Ưu điểm vượt trội: - Duy trì hiệu suất làm việc cưc cao ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt - Giao tiếp GPS - Chuẩn EN50155 – chống rung, sốc cực tốt - Dễ dàng lắp đặt - Ghi âm cực tốt - Phù hợp cho các ứng dụng giao thông công cộng và thương mại . NVR408M đạt chứng nhận EN50155, đảm bảo việc sử dụng cho ngành đường sắt, chống rung, chống sốc cực tốt. Điển hình trong việc sử dụng cho xe lửa, xe buýt, xe tải, xe hơi, máy bay,…giao thông công cộng. NVR408M được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với các tùy chọn định vị GPS.

Biển Bạc giới thiệu IVS Series - camera tích hợp tính năng thông minh của LiLin

Đây là dòng camera được sản xuất tích hợp sẵn các tính năng thông minh IVS và tính năng cảnh báo như: IVS: chuyển động nâng cao, hàng rào ảo- tripwire, semaphore + tripwire (phát hiện tín hiệu đèn giao thông), đếm người. Sắp tới hãng LiLin sẽ cho ra mắt dòng IVS IP camera. 264 AVC/MPEG-4 part 10 real-time H. 264 and Motion JPEG multi-profile video streaming Chống nhiễu 3D (MCTF), tính năng 2D WRD, Digital PTZ Tính năng IVS và Alarm Hỗ trợ Digital PTZ Day & Night, IR LED 30m Chuẩn ONVIF, Công nghệ Sense Up + và Quadruple Streaming Cảm biến hình ảnh Full HD 2MP CMOS Nén hình ảnh True H. 264 and Motion JPEG multi-profile video streaming Chống nhiễu 3D (MCTF), tính năng 2D WRD, Digital PTZ Tính năng IVS và Alarm Giao tiếp âm thanh 2 chiều, Digital I/O; 1 vào, 1 ra Day & Night, IR LED 45m Chuẩn ONVIF, Công nghệ Sense Up + và Quadruple Streaming Cảm biến hình ảnh Full HD 2MP CMOS Nén hình ảnh True H.

Biển Bạc giới thiệu IP camera và DVR E Series hãng Panasonic

Camera K-EF134L Series - K-EW114L Series và đầu ghi hình K-NL304K - K-NL308K là các sản phẩm mới nằm trong E Series camera mà hãng Panasonic mới cho ra mắt. 3 Megapixel 720p Waterproof Mini Dome Camera Equipped with IR LED - Cảm biến hình ảnh 1. 3 Megapixel 720p Waterproof Camera Equipped with IR LED - Cảm biến hình ảnh 1. 3 M (1280x960) & 30fps@720p (1280x720) - Ống kính cố định : K-EW114L03E - 3. 6mm, K-EW114L06E - 6.

Biển Bạc lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Đền Trần Thương – Hà Nam

Hệ thống IP camera LiLin được lắp bao gồm: đầu ghi hình NVR-116 và camera IPR-722 Một số hình ảnh hệ thống tại công trình: Đền Trần Thương - Hà Nam Trung tâm giám sát với đầu ghi NVR-116 IP Camera LiLin IPR-722 . Biển Bạc vinh dự cung cấp lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Đền Trần Thương (thường được gọi là Đền Trần - tỉnh Hà Nam).

Biển Bạc giới thiệu IPC0122 – Covert ATM IP Camera của LiLin

IPC0122 – covert ATM IP camera sẽ được LiLin cho ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2014. Sự hiện diện của camera an ninh sẽ nâng cao mức độ an toàn tại ATM, giảm khả năng người rút tiền sẽ bị tội phạm tấn công khi sử dụng ATM. - Dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt: IPC0122 bao gồm 1 Main Unit và 1 cảm biến hình ảnh riêng biệt cho phép kết nối với nhau trong phạm vi 6 mét. 264, Motion JPEG + Độ phân giải: 1080P(1920 x 1080) / 720P(1280 x 720) D1(720 x 480), CIF(352 x 240 Video giới thiệu: . Với kích thước nhỏ như vậy, IPC0122 có thể đáp ứng các yêu cầu cài đặt tại các điểm có yêu cầu lắp đặt bí mật Các thông số kỹ thuật chính: + Độ nhạy sáng: 1.

Tọa đàm "Ứng dụng công nghệ camera giám sát đảm bảo ANTT, phát hiện và xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh” tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 8/9/2014 tại Trụ sở Công an tỉnh Phú Thọ, Học viện CSND, UBND tỉnh Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ, Hiệp hội An ninh chuyên nghiệp châu Á - Công ty CP Biển Bạc đã tổ chức buổi Tọa đàm "Ứng dụng công nghệ camera giám sát đảm bảo ANTT, phát hiện và xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh” . net CÁC TIN LIÊN QUAN Biển Bạc cùng CA Quảng Nam tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao HT giám sát an ninh công cộng tại TP Tam Kỳ - Quảng Nam Biển Bạc –APSA Việt Nam- Cục H46 tổ chức hội thảo HT camera giám sát và phát hiện lỗi vi phạm GT bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu TNGT Biển Bạc tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp giám sát thông minh tại Tỉnh Đắk Nông Biển Bạc lắp đặt demo và giới thiệu giải pháp phát hiện và xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh tại Tây Ninh Biển Bạc phối hợp Tổng cục HCKT, Cục H46 - BCA và Panasonic tổ chức Hội thảo Khoa Học về chủ đề giao thông tại khu vực phía Nam Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ camera giám sát đảm bảo TTATGT và phát hiện xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh” tại Cần Thơ Biển Bạc giới thiệu giải pháp giám sát và xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh tại Vĩnh Long Biên Hòa - Đồng Nai chính thức đưa vào hoạt động hệ thống giám sát và xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh Kết quả triển khai thực tế hệ thống camera giám sát giao thông tại một số địa phương THAM KHẢO TIN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN MỘT SỐ BÁO ĐIỆN TỬ - Video trên Tin moi: Xem video - Tạp chí Tự động hóa: Xem chi tiết - Tạp chí Thương hiệu và Công luận: Xem chi tiết - Báo Tài chính điện tử: Xem chi tiết - Tạp chí tài chính: Xem chi tiết - Tạp chí Lao động xã hội: Xem chi tiết - Tap chí Công nghiệp và tiêu dùng: Xem chi tiết - Báo Doanh nghiệp Việt Nam: Xem chi tiết - Báo Thời Việt: Xem chi tiết - Báo Bắc Giang: Xem chi tiết - Báo điện tử Dân Trí: Xem chi tiết - Báo điện tử Người Lao Động: Xem chi tiết - Báo điện tử Đảng Cộng Sản : Xem chi tiết - Báo Lao Động: Xem chi tiết - Báo điện tử ANTV: Xem chi tiết - Cổng thông tin điện tử Đồng Nai: Xem chi tiết - VOV Giao thông: Xem chi tiết - Báo điện tử Đồng Nai: Xem chi tiết - Trang Thư viện pháp luật: Xem chi tiết - Tạp chí Công Thương: Xem chi tiết . com. vn | bienbac. net Website: bienbacsecurity.