Biển Bạc giới thiệu giải pháp an ninh cho tòa nhà

Tòa nhà, Cao Ốc và Trung tâm thương mại ngày nay ngoài lợi thế cạnh tranh về địa điểm thuận lợi, tiện nghi đầy đủ còn phải kể đến vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và tài sản. Một trong các yếu tố quan trọng mà các chủ đầu tư của các tòa nhà, văn phòng thương mại này quan tâm hiện nay đó là việc lựa chọn các giải pháp an ninh hiệu quả, tối ưu để đảm bảo an toàn cho người và tài sản của chủ tòa nhà lẫn cư dân và người thuê.

Xem tiếp


Nhìn rộng hơn – An toàn hơn với camera Fisheye của LiLin

LiLin vừa cho ra mắt 2 mẫu camera Fisheye FR33C2 và FR3362 với góc nhìn 360 độ không điểm chết. Dòng camera này cho hiệu năng tương đương với việc sử dụng 4 camera thông thường nhờ sự kết hợp giữa ống kính fisheye góc rộng và cảm biến hình ảnh độ phân giải cao. Nếu không có phần mềm đi kèm để giải mã thì camera sẽ sử dụng tính năng chống cong hình ảnh, mang lại sự an tâm khi toàn bộ đều được quan sát.

Xem tiếp


NUUO VZIII - Giải pháp an ninh chuyên dụng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

Nuuo, một công ty hàng đầu về các giải pháp và phần mềm quản lý hệ thống an ninh giám sát, đã nghiên cứu và phát triển để đưa ra giải pháp VZIII Retail Analytics – hệ thống phân tích dữ liệu khách hàng được áp dụng thành công tại chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Đài Loan và hiện nay đang được triển khai rất phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới.

Xem tiếp


Cập nhật phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh SPM V3.4.7.8

Hệ thống quản lý bãi xe SPM là hệ thống có chức năng ghi vé xe tự động. Bằng cách sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe ra vào một cách nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe,…

Xem tiếp


Hướng dẫn lắp đặt và cấu hình hệ thống hướng dẫn đỗ xe Dnake

Hệ thống Chỉ dẫn đỗ xe của hãng D-NAKE áp dụng công nghệ sóng siêu âm để phát hiện xe, chỉ dẫn xe đến các vị trí còn trống bằng bảng đèn Led và các bóng đèn màu.

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu camera hãng Flir - DV Tel

Vào cuối năm 2015, hãng FLIR (Mỹ) đã chi tới 92 triệu đô để mua lại hãng DVTEL cùng với các sản phẩm và giải pháp về camera do hãng này đã tập trung phát triển trong suốt hơn 15 năm qua.

Xem tiếp


Hệ thống quản lý hình ảnh camera VMS

FLIR cung cấp 3 tùy chọn cho hệ thống VMS, phù hợp với các quy mô sử dụng từ nhỏ và vừa cho tới các hệ thống lớn hàng nghìn camera của khách hàng:

Xem tiếp


Phần mềm quản lý và điều độ bến xe khách SBM-BBS

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các bến xe và bãi đỗ ở Việt Nam hiện nay đa phần lạc hậu, hệ thống quản lý còn rườm rà và phụ thuộc nhiều vào con người. Việc tra cứu thông tin và lịch trình, quản lý thời gian xuất phát cũng như thời gian đến giữa các bến của các tuyến xe chủ yếu bằng các lệnh vận chuyển

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu công nghệ RF/RFID trong an ninh siêu thị - thư viện

Là đơn vị cung cấp các giải pháp an ninh siêu thị - thư viện hơn 10 năm qua, Công ty CP Biển Bạc xin giới thiệu công nghệ mới RF/RFID của hãng Nedap - nhà cung cấp giải pháp ăng ten lai RF/RFID EAS duy nhất trên thế giới với mong muốn mang đến những lợi ích kết hợp của hai công nghệ này đến với khách hàng.

Xem tiếp


Ứng dụng hệ thống giám sát của Flir để bảo vệ công viên Thành phố Port ST. Lucie

Port St. Lucie là một thành phố đang phát triển một cách bùng nổ tại phía Bắc của Miami, bang Florida. Từ một thành phố mới vào những năm 1950, Port St. Lucie đã phát triển để trở thành một thành phố với dân số hơn 170.000 người trong nội thành và 430.000 người ở các vùng lân cận.

Xem tiếp


Phần mềm ghi hình camera View 100 V5

View100 là phần mềm ghi hình IP camera, hiện tại hỗ trợ camera của hơn 80 hãng sản xuất khác nhau, hỗ trợ camera chuẩn ONVIF, H264, các bộ video encoder hay đầu ghi hình (DVR/NVR)…Phần mềm liên tục được cập nhật để hỗ trợ thêm camera của nhiều hãng nâng cao độ ổn định của hệ thống.

Xem tiếp


Một số hình ảnh khóa đào tạo kỹ thuật Giải pháp quản lý an ninh sinh trắc học

ZKTeco là công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm và giải pháp sử dụng công nghệ sinh trắc học như chấm công vân tay, nhận diện khuôn mặt, quản lý vào ra

Xem tiếp


Biển Bạc giới thiệu các sản phẩm báo động không dây Zoo của Optex

Bài viết giới thiệu Optex Zoo (Wireless Security System) dòng sản phẩm báo động không dây với nhiều tính năng vượt trội, tạo vòng bảo vệ 3 lớp cho ngôi nhà của bạn.

Xem tiếp


Giải pháp an ninh cho siêu thị nội thất tại Malaysia

LILIN là nhà sản xuất các hệ thống và giải pháp giám sát nền tảng IP với 35 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới. Qua nhiều năm, công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp các sản phẩm và giải pháp số với sự tập trung cao độ cho sự đổi mới và tiến về phía trước

Xem tiếp


Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo kỹ thuật sản phẩm hãng Optex

Sáng ngày 31/10/2015 tại Trung tâm đào tạo Biển Bạc - Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra buổi đào tạo 2 dòng sản phẩm Redscan và Zoo của Optex - Nhật Bản

Xem tiếp

 
Trang [1] 2 3 4  >> 

LIÊN KẾT