NUUO VZIII - Giải pháp an ninh chuyên dụng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

  Lượt xem:  2927

 

Nuuo, một công ty hàng đầu về các giải pháp và phần mềm quản lý hệ thống an ninh giám sát, đã nghiên cứu và phát triển để đưa ra giải pháp VZIII Retail Analytics – hệ thống phân tích dữ liệu khách hàng được áp dụng thành công tại chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Đài Loan và hiện nay đang được triển khai rất phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới. 

Hiện nay, hãng NUUO đang phối hợp cùng Công ty CP Biển Bạc và Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Thiết bị bảo vệ & Camera giám sát Biển Bạc tiếp tục áp dụng, triển khai giải pháp VZIII tại Việt Nam.
VZIII Retail Analytics không chỉ tập trung vào các ứng dụng camera giám sát thông thường để ngăn ngừa trộm cắp, ghi hình sự kiện mà được thiết kế để đưa ra các phân tích thống kê thông qua các thiết bị đầu cuối là camera để cung cấp các thông tin hữu ích về khách hàng cho người quản lý nhằm tối ưu hoá các hoạt động về marketing và bán hàng nhằm tăng sự thoả mãn của khách hàng và doanh thu. 
Giải pháp bao gồm các camera IP được cài đặt trong khu vực trưng bày sản phẩm, các cửa vào ra của cửa hàng kết hợp phần mềm phân tích trên nền tảng đám mây để đưa ra các con số thống kê khác nhau như: số lượng khách hàng đến trong ngày, thời điểm nào khách hàng tới đông nhất, giới tính của khách hàng, các khu vực và sản phẩm khách hàng quan tâm nhất thông qua bản đồ nhiệt…
Hệ thống VZIII được trang bị trình quản lý với số liệu thống kê một tuần một lần. Với các số liệu phân tích từ hệ thống, người quản lý cửa hàng có thể đánh giá và đề xuất những biện pháp mới để điều chỉnh lại hoạt động kinh doanh sao cho phù hợp nhất.   

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG VZIII
 
Tái tạo bản đồ nhiệt

Bản đồ nhiệt từ gian hàng
 
Bản đồ nhiệt thể hiện các khu vực thu hút khách hàng nhằm tối ưu hoá về sản phẩm trưng bày cũng như thiết lập các chiến dịch marketing trong cửa hàng. 
 
Phân tích giới tính của khách hàng
 
Phân tích giới tính khách hàng 
Thông qua hình ảnh từ camera, hệ thống cho phép phân tích và thống kê giới tính của khách hàng. Từ đó người quản lý có thể thay đổi các chiến dịch kinh doanh và sản phẩm của mình nhằm tiếp cận tốt hơn tới khách hàng mục tiêu.
 
Thống kê thời gian khách tới cửa hàng
 
Trình quản lý thống kê thời gian khách hàng thường xuyên ghé thăm cửa hàng trong tuần
 
Cung cấp phân tích thống kê về ngày/giờ trong tuần lượng khách tới cửa hàng là lớn nhất nhằm tối ưu hoá số lượng nhân viên phục vụ bán hàng, tránh tình trạng khách hàng phải chờ lâu trong quá trình phục vụ nhằm tăng mức độ thoả mãn của khách khi tới cửa hàng. 
Trình báo cáo linh hoạt
 
Với những tính năng thông minh được tích hợp trong hệ thống, giải pháp đã chứng minh được lợi ích tích cực mà nó mang lại. Từng bước theo chỉ dẫn của VZIII người quản lý có thể chủ động phân bổ thời gian tốt hơn, sắp xếp nhân sự linh hoạt, thúc đẩy lưu lượng khách hàng đến mua hàng, tăng chuyển đổi doanh thu và đạt được lòng trung thành của khách hàng tốt hơn.
 
Để biết thêm thông tin về giải pháp vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Biển Bạc; Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Thiết bị bảo vệ & Camera giám sát Biển Bạc.
Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Email: bienbachn@silversea.vn  hoặc marketing@silversea.vn
Tel: 024 3791 3858, Fax: 024 3756 3554, Hotline:1900 6426 
 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT