Ứng dụng hệ thống giám sát của Flir để bảo vệ công viên Thành phố Port ST. Lucie

  Lượt xem:  1262

Port St. Lucie là một thành phố đang phát triển một cách bùng nổ tại phía Bắc của Miami, bang Florida. Từ một thành phố mới vào những năm 1950, Port St. Lucie đã phát triển để trở thành một thành phố với dân số hơn 170.000 người trong nội thành và 430.000 người ở các vùng lân cận.

Với sự tăng trưởng đó, Port St. Lucie phải đối mặt với nhiều thách thức mới trong an ninh và an toàn cho dân chúng. Vào năm 2013 đã xảy ra một vụ bắn chết người tại một công viên đã làm dấy lên nhu cầu cấp thiết về việc nâng cấp hệ thống an ninh tiên tiến hơn. Sau khi làm việc với SecurePoint một công ty cung cấp các giải pháp an ninh tại Florida. Họ đã lắp đặt các hệ thống giám sát nền tảng IP không dây từ FLIR tại công viên lớn thứ 3 của Port St Lucie nhằm đánh giá và quyết định trong việc lựa chọn cũng như tính khả thi của công nghệ để triển khai với mô hình rộng hơn.
 
Thành phố muốn tận dụng những ưu điểm mới nhất trong công nghệ giám sát bằng hình ảnh. Tuy nhiên với hạn chế ban đầu, hệ thống cần được phải thiết kế với mô hình linh hoạt cho phép dễ dàng mở rộng một cách nhanh chóng phù hợp với ngân sách của thành phố trong tương lai.
Các quan chức thành phố đã lựa chọn Công viên Whispering Pines cho việc triển khai lắp đặt hệ thống thí điểm, do công viên có diện tích rộng hơn 146.000m2 với nhiều cơ sở vật chất như một sân bóng chày, sân tennis, sân chơi và một sân bóng đá cùng nhiều không gian mở, bãi đỗ xe, lối đi công cộng và lối thoát hiểm. Hệ thống được sử dụng tại đây bao gồm 98 camera 5MP Quasar được tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát và phát hiện các mối nguy tiềm tàng tại công viên vào ban đêm hoặc trong thời tiết mưa nhiều của một thành phố biển bang Florida. Sân bóng đá được lắp đặt 25 camera để giám sát khu vực chơi bóng và hành lang hai bên.
 
Các camera được lắp đặt trên cột, kết nối với hệ thống mạng không dây tốc độ cao mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera. Tất cả các camera được ghi hình vào hệ thống đầu ghi tập trung FLIR Horizon. Dự án bước đầu đã thành công và được đánh giá cao. Thành phố Port St. Lucie đã quyết định mở rộng mô hình lên 4 lần tại các công viên khác của thành phố. Hiện tại hệ thống bao gồm 400 HD camera, kết nối với đầu ghi NVR Horizon và đưa ra các báo cáo lên phần mềm quản lý tập trung Latitude.
 
 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT