Hệ thống cảnh báo tập trung Optex cho khu Công nghiệp - Nhà máy

Khu Công nghiệp – Nhà máy là các vị trí có quy mô rộng và quy tụ nhiều thành phần, chính vì thế vấn đề an ninh trật tự diễn biến khá phức tạp. Để góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho các chủ doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên, Công ty CP Biển Bạc đã xây dựng giải pháp Cảnh báo tập trung sử dụng sản phẩm và công nghệ của hãng OPTEX – Nhật Bản kết hợp với phần mềm của Biển Bạc .

Xem tiếp


Hướng dẫn cài đặt trung tâm báo động Honeywell Vista

Có nhiều chức năng, với 6 zone chính, có thể mở rộng thành 11 zone kép và có thể mở rộng bằng modun mở rộng, có khả năng kết nối tới tất cả các loại đầu báo: báo gas, báo khói, báo hồng ngoại… Tuy nhiên hệ thống báo động Vista 12D có chế độ lập trình rất đơn giản

Xem tiếp


Hướng dẫn lập trình, sử dụng bộ báo động không dây Honeywell

Nhỏ gọn, không cần dây dẫn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, hoạt động ổn định và hiệu quả là những ưu điểm của hệ thống báo động này. Bộ tài liệu sau sẽ hướng dẫn các bạn lập trình, sử dụng hệ thống báo động LYNXR.

Xem tiếp


Hệ thống báo động, báo cháy, chữa cháy tự động

Các hệ thống báo động báo cháy được các doanh nghiệp áp dụng ngày càng nhiều để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp của mình, với một khoản chi phí nhỏ để đầu tư doanh nghiệp sẽ giảm được đáng kể lượng lao động cần thiết mà vẫn đảm bảo an toàn đối với toàn bộ tài sản của doanh nghiệp mình.

Xem tiếp

 

LIÊN KẾT