Hướng dẫn sử dụng Dynamic DNS của hãng LiLin

Hiện nay các dịch vụ cung cấp DNS miễn phí đang có xu hướng giảm hoặc không còn miễn phí như trước nữa, bài viết này của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của hãng LiLin một dịch vụ DNS hoàn toàn miễn phí của chính hãng cung cấp.

Xem tiếp


Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính toán ống kính Panasonic

Hiện nay trên internet có rất nhiều trang web có tích hợp phần mềm tính toán ống kính và hướng dẫn, các bạn có thể tham khảo thêm. Ở đây chúng tôi xin hướng dẫn phần mềm tính toán khoảng cách và độ mở của ống kính do Panasonic cung cấp.

Xem tiếp


Hướng dẫn xem trực tiếp các loại camera và đầu ghi Lilin trên các trình duyệt và ứng dụng mobile

Hướng dẫn này để trả lời câu hỏi :"Làm thế nào để xem trực tiếp các hình ảnh từ camera IP và đầu ghi Lilin trên các trình duyệt hay các ứng dụng trên điện thoại di động?"

Xem tiếp


Nuuo Device Pack v1.12.0 hỗ trợ 1170 loại camera của 54 hãng trên thế giới

Hãng Nuuo ra mắt Device Pack v1.12.0 cùng với Main Console software hỗ trợ lên đến 1170 mẫu camera của 54 hãng khác nhau trên thế giới. Có thể nói Nuuo hiện đang là hãng cung cấp phần mềm cho camre vào loại lớn nhất trên thế giới.

Xem tiếp


Hệ thống giám sát hoàn chỉnh PoE cho các ứng dụng IP của LiLin

Biển Bạc xin giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp hoàn chỉnh PoE cho hệ thống giám sát sử dụng camera IP của LiLin. Giải pháp này này mang đến lợi ích giảm thiểu chi phí trong việc chạy cáp nguồn, quản lý mức tiêu thụ điện năng, độ linh hoạt và khả năng quản lý nguồn từ xa với một bộ điều khiển từ xa UPS được cài đặt.

Xem tiếp


Khuyến cáo sử dụng ổ đĩa cứng (HDD) cho đầu ghi Tibet

Để tiện cho việc lựa chọn ổ cứng cho đầu ghi Tibet, Cty CP Biển Bạc khuyến cáo quý khách hàng sử dụng ổ cứng (HDD) tương ứng với từng loại đầu ghi cũng như Model sử dụng mà hãng khuyên dùng.

Xem tiếp


Hướng dẫn cài đặt mọi loại đầu ghi và camera IP lên mạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu ghi hình hỗ trợ tính năng xem qua mạng, nhưng mỗi loại đầu ghi lại có cách cài đặt khác nhau. Điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng cũng như các kỹ thuật bối rối trong việc cài đặt. Về bản chất mọi camera IP và đầu ghi hiện nay đều hoạt động theo một phương thức như nhau, đó là truyền dữ liệu thông qua các Port của Modem. Khi các Port được thiết lập thì các thiết bị tự động đẩy dữ liệu ra ngoài thông qua các Port.

Xem tiếp


Công nghệ SD 5 - Panasonic Camera

Tiếp nối những thành công của công nghệ SD, SD II và SD III, trong năm 2009 Panasonic đã giới thiệu thế hệ tiếp theo, bỏ qua SD 4 Panasonic tiến thẳng tới công nghệ SD 5. Với những cải tiến về công nghệ vượt bậc công nghệ SD 5 xứng đáng được coi là bước nhảy vọt về công nghệ trong ngành an ninh giám sát. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu về những tính năng nổi trội của công nghệ SD 5 này :

Xem tiếp


Tìm hiểu hệ PAL và NTSC??

Mặc dù hệ thống truyền hình tương tự và video được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhưng các quốc gia khác nhau lại sử dụng các tiêu chuẩn video khác nhau. Phổ biến nhất đó là NTSC (National Television System Committee) và PAL (Phase Alternating Line).

Xem tiếp


Tính thời gian lưu trữ của đầu ghi hình camera

Bạn thanh_hienbk có hỏi mình về thời gian lưu trữ của ổ cứng với chế độ CIF mình xin trả lời câu hỏi của bạn cho mọi người tiện theo dõi : - Mỗi loại đầu ghi của các hãng khác nhau có cách xử lý hình ảnh và nén hình ảnh khác nhau. Do vậy dung lượng của một tập tin hình ảnh cùng kích thước khung hình có thể không giống nhau. Do vậy thời gian lưu trữ không giống nhau.

Xem tiếp


Phần mềm tính toán các thông số của ống kính

Tính toán góc mở và khoảng cách quan sát rõ của ống kính rất quan trọng trong khâu thiết kế hệ thống camera giám sát. Trong một số bài viết trước chúng tôi có giới thiệu tới các bạn về các thông số ống kính camera và bảng tra tương ứng với các thông số khác nhau của ống kính. Việc tra cứu đó khá phức tạp và mất nhiều thời gian, đôi khi không có những thông số các bạn cần.

Xem tiếp


Biển Bạc một trong 13 đối tác hàng đầu của Panasonic Security

Trong nhiều năm qua công ty Biển Bạc đã hợp tác cùng công ty Panasonic phân phối các thiết bị camera giám sát tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm camera chính hãng bền đẹp chất lượng tốt.

Xem tiếp


Tìm hiểu các chuẩn ngoài trời IP66, IP65, …

IP là tên viết tắt cho Ingress Protection (có nghĩa là chống lại các tác động, xâm nhập từ bên ngoài). Các chuẩn này thường được đặt tên dạng IPxx, trong đó x là các chữ số(như 0 1 2 3 4 5 6 …). Mỗi chữ số tương ứng với một chuẩn đánh giá do tổ chức quốc tế đặt và kiểm định.

Xem tiếp


Progressive vs Interlace

Interlace ( đan xen, xen kẽ) là kỹ thuật vẽ một frame trong hai lần (mỗi lần đều từ trên xuống và từ trái qua) .Lần thứ nhất vẽ các dòng quét lẻ (1,3,5…) và lần thứ hai vẽ các dòng quét chẵn (2,4,6…) để hoàn thành 1 frame. Progressive( noninterlaced) ( tuần tự, tịnh tiến ) . Với Progressive các dòng quét sẽ thực hiện liên tục từ trên xuống và từ trái qua (1,2,3,4,5…).

Xem tiếp


Dynamic range???

Dải tần nhạy sáng (Dynamic Range: DR) là giới hạn của chuỗi cấp độ giữa 2 thái cực của ánh sáng (đen tuyền và trắng tinh). DR càng rộng thì sự chuyển tiếp và độ chi tiết về màu sắc của ảnh càng rõ ràng, nói cách khác DR rộng sẽ tái hiện màu sắc sống động và chân thực hơn.

Xem tiếp

 
Trang [1] 2 3  >> 

LIÊN KẾT