Biển Bạc vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh

  Lượt xem:  7730

Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh được đông đảo khách hàng biết đến như một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực điện máy tiêu dùng lớn nhất miền Bắc thông qua chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh. 

Được thành lập từ năm 2002 với một cửa hàng nhỏ chưa đầy 60m2, đến nay, điện máy Trần Anh đã có những bước phát triển thần tốc khi liên tục mở rộng chuỗi siêu thị điện máy ra phạm vi toàn quốc. Dự kiến, đến hết năm 2016, Điện máy Trần Anh sẽ sở hữu hơn 40 siêu thị điện máy. Con số này sẽ không dừng lại ở đó khi Trần Anh không ngừng mở rộng quy mô vào các năm tiếp theo nhằm khẳng định ngôi vị là nhà bán lẻ điện máy dẫn đầu về số lượng điểm bán ở phía Bắc. 
Năm 2015, Trần Anh cũng là doanh nghiệp được VnR công bố là 1 trong 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.
 
 
Đi liền với sự chuyển mình nhanh chóng về quy mô, các siêu thị điện máy Trần Anh đều có quy mô lớn, hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn phục vụ khách hàng theo chất lượng Nhật Bản nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 
Để xây dựng được nền tảng vững chắc giúp hệ thống phát triển ổn định, Điện máy Trần Anh đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Biển Bạc – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực an ninh – giám sát là đối tác chiến lược trong việc  cung cấp giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự và ngăn ngừa các hành vi trộm cắp, gian lận cho chuỗi các siêu thị điện máy Trần Anh trên toàn quốc.
 
 
Điện máy Trần Anh là một doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường điện máy. Với khối lượng hàng hóa đa dạng và phong phú cùng với việc tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng tới tham quan mua sắm mỗi ngày tại các siêu thị, Biển Bạc hi vọng với giải pháp này sẽ giúp Trần Anh xây dựng một không gian mua sắm thoải mái và thú vị để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự hào khi được Trần Anh tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược để đồng hành cùng Trần Anh phát triển ổn định trong thời gian tới. Chúc Trần Anh ngày càng phát triển.
 
Hình ảnh các trung tâm mua sắm của Trần Anh đã được Biển Bạc trang bị hệ thống an ninh:
 
 
Tham khảo các giải pháp khác: http://bienbacsecurity.com.vn/en/Giai-phap-tham-khao-h974
Các công trình dự án tiêu biểu: http://bienbacsecurity.com.vn/en/Cong-trinh-tieu-bieu-n958
 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT