Biển Bạc đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội trong Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2015

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2015, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành Phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu – Phát động tháng cao điểm “ Ngày vì người ngheo” năm 2015.

Xem tiếp


Chứng nhận Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015

Ngày 14/10, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức chương trình trao Chứng nhận Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 tại KS New World Sài Gòn

Xem tiếp


Biển Bạc đón nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng và Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013”

Ngày 08.12.2013, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học công nghệ; Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam; Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức chương trình bình xét và chứng nhận “Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013”.

Xem tiếp


Biển Bạc vinh dự đón nhận Giải thưởng " Sao Vàng Đất Việt 2013"

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt đã vinh danh 200 doanh nghiệp trẻ có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế đất nước năm 2013

Xem tiếp


Biển Bạc đạt chứng nhận " Nhà cung cấp chất lượng 2012"

Biển Bạc vinh dự đạt Chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2012" do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance ) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng , Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam và Hội trí thức khoa học & công nghệ Việt Nam – Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Xem tiếp


Phần mềm STM01 của Biển Bạc được vinh danh trong lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo KHCN Việt Nam, giải thưởng Wipo và cúp vàng sở hữu trí tuệ Việt Nam 2011

Theo công bố của Ban tổ chức, có 109 công trình trên toàn quốc tham gia xét duyệt Giải thưởng sáng tọa KHCN Việt Nam 2011. Sau quá trình xét duyệt, ban giám khảo đã thống nhất chọn ra 38 công trình xuất sắc nhất trong đó có 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 13 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Xem tiếp


Biển Bạc đạt giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam -VIFOTEC

Phần mềm nhận dạng biển số ứng dụng trong quản quản lý phương tiện và phát hiện vi phạm giao thông STM01 của Công ty CP Biển Bạc đã vinh dự đạt “Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2011”. Đây là giải thưởng cao quý của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, tôn vinh các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị và ứng dụng cao của người Việt.

Xem tiếp


Biển Bạc được vinh danh trong "Đêm doanh nghiệp" 13/1/2012 tại Nhà Hát Lớn

Đêm doanh nghiệp là chương trình nhằm ghi nhận, tôn vinh, động viên, trao giải thưởng và bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ góp phần tăng trưởng kinh tế, đẩy lùi làm phát của Thủ Đô.

Xem tiếp


Biển Bạc đạt giải thưởng Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng Khoa Học Công Nghệ năm 2011

Giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng KHCN năm 2011" là một trong những giải thưởng cao quý do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao thưởng.

Xem tiếp


Biển Bạc đón nhận Danh hiệu Sao Khuê 2011

Tối 9/6/2011, lễ trao danh hiệu Sao Khuê cho 56 phần mềm, giải pháp và dịch vụ xuất sắc nhất đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Biển Bạc vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2011 cho phần mềm STM01.

Xem tiếp


Biển Bạc nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội 2010

Vào lúc 20h ngày 28-12-2010 tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Huỳnh Thúc Kháng, Biển Bạc vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội và kỉ niệm chương cho doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2010 vừa qua. Bằng khen vừa mang ý nghĩa khích lệ doanh nghiệp thi đua sản xuất, vừa là đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ Đô.

Xem tiếp


Biển Bạc nhận bằng khen của hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á (APSA)

Ngày 8-12 vừa qua, tại Jakarta – Indonesia đã diễn ra hội nghị thường niên lần thứ 17 bàn về các vấn đề an ninh của khu vực cũng như trên thế giới, với sự có mặt của đông đủ các thành viên đến từ các nước. Hội nghị còn là diễn đàn trao đổi, tổng kết thành quả một năm hoạt động vừa qua.

Xem tiếp


Biển Bạc đoạt giải thưởng “ Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010”.

Vào lúc 20h tối ngày 19-9-2010 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia đã diễn ra buổi lễ trao giải “ Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010”. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của các quan chức chính phủ, các quan chức đầu ngành, và hàng trăm doanh nhân lãnh đạo các doanh nghiệp. Biển Bạc đoạt giải lần này, khẳng định một lần nữa sự lớn mạnh về tầm vóc, uy tín chất lượng và quy mô hoạt động kinh doanh của Biển Bạc.

Xem tiếp


Thông báo Biển Bạc đoạt giải " Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010"

Biển Bạc vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia” do Bộ Công Thương ủy quyền cho tập đoàn truyền thông Quốc Gia Việt Nam trao tặng. Danh hiệu này được bình chọn cho các doanh nghiệp, các tổ chức cung cấp các sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng quan tâm và đã tạo được uy tín trên thị trường.

Xem tiếp


Biển Bạc vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2009

9h30 sáng ngày 03/7/2010, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội. Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2009 nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên các doanh nhân, doanh nghiệp đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Xem tiếp

 
Trang [1] 2  >> 

LIÊN KẾT