Biển Bạc đón nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng và Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013”

  Lượt xem:  3589

 Ngày 08.12.2013, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học công nghệ; Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam; Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức chương trình bình xét và chứng nhận “Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013”.

Chương trình được tổ chức thường niên với mục đích lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Sản phẩm - dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sức cạnh tranh cao. Chương trình đã vinh danh và trao chứng nhận “ Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013” cho các doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam.

Tại lễ trao giải, sản phẩm Phần mềm nhận dạng biển số ứng dụng trong quản lý phương tiện và phát hiện vi phạm giao thông bằng hình ảnh – STM01 của Công ty CP Biển Bạc đã được vinh danh và lọt vào Top 50  “Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013”. Đại diện Công ty Ông Lê Hồng Thái – Giám đốc phần mềm lên nhận giải.

Ông Lê Hồng Thái - Giám đốc Phần mềm Công ty CP Biển Bạc nhận giải

 

Top 50  “Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013”

 

 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT