Hiện nay các dịch vụ cung cấp DNS miễn phí đang có xu hướng giảm hoặc không còn miễn phí như trước nữa, bài viết này của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của hãng LiLin một dịch vụ DNS hoàn toàn miễn phí của chính hãng cung cấp.
 
Khu Công nghiệp – Nhà máy là các vị trí có quy mô rộng và quy tụ nhiều thành phần, chính vì thế vấn đề an ninh trật tự diễn biến khá phức tạp. Để góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho các chủ doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên, Công ty CP Biển Bạc đã xây dựng giải pháp Cảnh báo tập trung sử dụng sản phẩm và công nghệ của hãng OPTEX – Nhật Bản kết hợp với phần mềm của Biển Bạc .
 
Chuông cửa có hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn. Ở nhiều nước trên thế giới, lắp đặt chuông cửa có hình cho căn hộ hay ngôi nhà của mình đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu. Hiện nay tại Việt Nam, lắp những thiết bị như vậy không còn quá xa vời. Với những bộ chuông hình cao cấp của hãng Kocom Hàn Quốc chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và giá thành.
 
Hệ thống quản lý trực ban (guard tuor) là hệ thống được các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sử dụng để quản lý nhân viên tuần tra: nhân viên đi tuần, hành trình đi tuần, thời điểm đi tuần. Hệ thống cũng được áp dụng làm căn cứ đánh giá chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng dưới dạng báo cáo từng ngày, từng tuần, từng tháng…
 
Chuông cửa có hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn. Ở nhiều nước trên thế giới, lắp đặt chuông cửa có hình cho căn hộ hay ngôi nhà của mình đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu
 
Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, ngày càng xuất hiện nhiều các khu đô thị lớn, hiện đại, đông đúc với đa dạng các tầng lớp dân cư cùng sinh sống.
 
LIÊN KẾT