Sáng ngày 20/10/2017, Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á – APSA Vietnam phối hợp hãng Alcolizer, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Việt (DVID) và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo giới thiệu sản phẩm an ninh hỗ trợ cho lực lượng hành pháp tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Biển Bạc.
 
LiLin vừa cho ra mắt 2 mẫu camera Fisheye FR33C2 và FR3362 với góc nhìn 360 độ không điểm chết. Dòng camera này cho hiệu năng tương đương với việc sử dụng 4 camera thông thường nhờ sự kết hợp giữa ống kính fisheye góc rộng và cảm biến hình ảnh độ phân giải cao. Nếu không có phần mềm đi kèm để giải mã thì camera sẽ sử dụng tính năng chống cong hình ảnh, mang lại sự an tâm khi toàn bộ đều được quan sát.
 
Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2015, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành Phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu – Phát động tháng cao điểm “ Ngày vì người ngheo” năm 2015.
 
H & M Hennes & Mauritz AB là một công ty bán lẻ quần áo đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Điển, nổi tiếng với quần áo nhanh thời trang cho mọi lứa tuổi, giới tính. Tính đến năm 2015, H&M đã có mặt tại 62 quốc gia với hơn 4.500 cửa hàng và 132.000 nhân viên
 
LIÊN KẾT