Đi một ngày đàng - Học một sàng khôn

Sáng ngày 4/8/2018, tại Trung tâm đào tạo Biển Bạc, Ban lãnh đạo và các cán bộ Biển Bạc đã có buổi học thuật nghe các báo cáo kết quả đoàn công tác tại Pháp, Ba lan, Taiwan, Úc và đào tạo tại EBS – Ba Lan, Lilin – Đài Loan và chia sẻ của Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT/TGĐ về chiến lược phát triển công ty trong Kỷ nguyên mới.

Xem tiếp


Thư mời tham quan cụm gian hàng Biển Bạc tại Secutech Vietnam 2018

Triển lãm giới thiệu sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà, nhà thông minh…

Xem tiếp


Biển Bạc tổ chức du lịch tại Biển Hải Tiến hè 2018

Nhân dịp hè 2018, Công ty Biển Bạc đã tổ chức du lịch Biển Hải Tiến cùng các hoạt động như Team Building, Gala Dinner để mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và những ngày hè nóng nực.

Xem tiếp


Biển Bạc tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng hoạt động đầu năm 2018

Sáng ngày 30/6/2018 tại Trung tâm đào tạo Biển Bạc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công ty CP Biển Bạc đã có buổi Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 với nhiều thành tích nổi trội

Xem tiếp


Đại hội cổ đông thường niên Công ty CP Biển Bạc năm 2018

Ngày 26/05/2018 tại Trung tâm ngiên cứu và chuyển giao công nghệ thiết bị bảo vệ - Camera giám sát Biển Bạc, Công ty CP Biển Bạc đã tiến hành tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

Xem tiếp


Ngày hội gia đình Biển Bạc 2018

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 hàng năm, Ban Lãnh đạo, Công đoàn cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Công ty CP Biển Bạc lại cùng nhau hội ngộ trong chương trình “Ngày hội gia đình Biển Bạc”

Xem tiếp


Hội thảo Công nghệ và Giải pháp Ứng dụng trong Thành phố thông minh diễn ra thành công tốt đẹp

Xây dựng thành phố thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, hiện đại hóa dịch vụ công của chính quyền thành phố và sử dụng tối ưu các nguồn năng lượng, tài nguyên đang là xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng 4.0 của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp


Hội thảo Công nghệ và Giải pháp Ứng dụng trong Thành phố thông minh

Xây dựng thành phố thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, hiện đại hóa dịch vụ công của chính quyền thành phố và sử dụng tối ưu các nguồn năng lượng, tài nguyên đang là xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng 4.0 của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp


Hãng D-max tổ chức buổi đào tạo kỹ thuật các sản phẩm mới

Sáng ngày 13/04/2018 tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Biển Bạc , Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á – APSA Vietnam phối hợp hãng D-max và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo giới thiệu sản phẩm mới:

Xem tiếp


Thư mời tham dự đào tạo kỹ thuật hãng D-max Hàn Quốc

Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á - Chi hội Việt Nam (APSA-VN) phối hợp cùng hãng DMAX và Công ty Cổ phần Biển Bạc tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cũng như giải pháp về an ninh của hãng DMAX. Đến với buổi đào tạo, quý vị sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia từ hãng DMAX và chuyên gia của Biển Bạc về việc lựa chọn thiết bị, giải pháp cụ thể mình đang tìm kiếm và thử nghiệm demo thực tế

Xem tiếp


Biển Bạc tham dự triển lãm Viet Build Hà Nội 2018

Ngày 28/3/2018, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội đã chính thức khai mạc. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay quy tụ 1700 gian hàng rất nhiều sản phẩm và công nghệ ấn tượng. Tại triển lãm, Công ty Cổ phần Biển Bạc kết hợp với hãng Optex Japan và hãng Kocom Korea đã trưng bày và demo hệ thống báo động không dây Genio – Optex (Nhật Bản), hệ thống quản lý tập trung CMS-BBS và hệ thống camera, chuông hình Kocom.

Xem tiếp


Biển Bạc khởi động chương trình đào tạo nội bộ năm 2018

Để công ty phát triển bền vững và tạo môi trường học tập nâng cao phẩm chất cán bộ vừa hồng vừa chuyên đủ tâm đủ tầm và phát triển tài năng. Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Biển Bạc quyết định giành thứ 7 hàng tuần để đào tạo cán bộ các chương trình nâng cao chuyên môn, giao lưu công nghệ và các khóa học nhân văn.

Xem tiếp


Thư mời tham dự triển lãm Viet Build Hà Nội

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Xem tiếp


Biển Bạc du xuân đón chào năm mới

Sáng ngày 24/2/2018 tức mùng 9 tháng Giêng 2018, Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Công ty CP Biển Bạc đã có chuyến du xuân tại Đất Tổ Hùng Vương nơi thờ các đời vua Hùng đã có công dựng nước và Đền Mẫu nơi thờ mẹ Âu Cơ. Tiếp sau vùng đất thiêng Phú Thọ, đoàn đã đặt chân đến Đền Và một trong 4 tứ cung của Xứ Đoài, nơi thờ Tản Viên Sơn Thánh.

Xem tiếp


Thông báo tuyển dụng nhân sự Kinh doanh và Kỹ thuật

Thông báo tuyển dụng 2/2018

Xem tiếp

 
Trang [1] 2 3 4  >> 

LIÊN KẾT