Biển Bạc Chung tay vì người nghèo 2018

  Lượt xem:  499

Nhân ngày Quốc tế xóa nghèo và “Ngày Vì Người Nghèo” Việt Nam 17/10. Tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Tp. Hà Nội. Tối 17/10/2018 diễn ra chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2018 với chủ đề ”Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Do Ban Thường trực Ủy ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp Ban Chỉ đạo T.Ư các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 và Ðài TH Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 đài TH Việt Nam. 

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước tiếp tục chung tay, đồng hành cùng Ðảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam có hành động thiết thực, đóng góp to lớn hơn nữa cho công cuộc giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Chương trình đã khơi dậy được tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa những thông điệp nhân văn tới cộng đồng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, tạo ra sự chuyển biến từ Trung ương đến cơ sở.


 
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi cả nước hưởng ứng chung tay vì người nghèo.

Hưởng ứng chương trình và đó cũng là truyền thống ”Lá lành đùm lá rách”. Là một trong những hoạt động chia sẻ và đóng góp vì cộng đồng xã hội. Công ty CP Biển Bạc cử đại diện Cty là Ông Trần Quý An - Phó TGĐ, Ông Lê Quang Đức - Phó TGĐ đã tham gia và ủng hộ chương trình “Cả nước Chung tay vì người nghèo 2018- Không để ai bị bỏ lại phía sau” với số tiền 50.000.000 đồng. 

 
Ông Trần Quý An – Phó TGĐ Công ty CP Biển Bạc đại diện trao tặng số tiền 50.000.000 đồng cho BTC chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2018”

 

Phát triển bền vững và hội nhập doanh nghiệp là chiến lược lâu dài của Cty CP Biển Bạc. Nhưng với mong muốn hỗ trợ và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn còn có ý nghĩa hơn là đã góp phần khơi dậy, phát huy lòng nhân ái của tập thể CBNV trong Cty, đóng góp sự lan tỏa yêu thương tới cộng đồng xã hội.

 
 
Kiểu gõ: Tắt Telex VNI
 
 
LIÊN KẾT